Nokia 6.3 lộ diện khiến cộng đồng fan háo hức--
Nokia 6.3 lộ diện khiến cộng đồng fan háo hức Mặc dù smartphone Nokia vẫn chưa thực sự bán chạy nhưng HMD Globa vẫn thấy rất nhiều giá trị trong phân khúc tầm trung.

Mặc dù smartphone Nokia vẫn không đích thực bán chạy nhưng HMD Globa vẫn thấy rất nhiều giá trị trong phân khúc tầm trung.

Đó là nguyên do tại sao HMD đã phát triển 1 thành viên mới trong dòng Nokia 6 series mới để ban hành vào cuối năm nay. Sản phẩm được nhắc đến sẽ thay thế Nokia 6.2 và có khả năng sẽ được bán trên thị trường với tên gọi Nokia 6.3.

Nokia 6.3 lộ diện khiến cộng đồng fan háo hức - 1

Thông tin này được NokiaPowerUser cung cấp dựa theo một số nguồn tin đáng tin cậy cho biết nó sẽ có cung cấp bởi chip Snapdragon 670 hoặc 675. Được biết, Snapdragon 670 là chip có mặt trên Google Pixel 3a năm ngoái, trong lúc Snapdragon 675 có mặt trên Motorola Moto Z4. Do đó, người tiêu dùng có thể mong đợi sự gia tăng về hiệu xuất tốt hơn so với Nokia 6.2 chạy Snapdragon 636.

Để phân biệt smartphone với đối thủ rõ hơn, HMD Global được nghĩ là đang lên kế hoạch trang bị cho mặt hàng thiết lập bốn camera phía sau với nhãn hiệu ống kính ZEISS. Thật không may, chi tiết chuẩn xác vẫn không được chia sẻ.

Nokia 6.3 lộ diện khiến cộng đồng fan háo hức - 2

Ở mặt trước, điện thoại kèm theo camera selfie được nâng cấp, có khả năng sẽ là cảm biến 16 MP và màn hình cải tiến hoàn chỉnh với các viền mỏng và có chứa notch.

Đáng buồn là vẫn chưa xuất hiện thông tin nào về giá bán hoặc ngày ban hành của sản phẩm, nhưng Nokia 6.3 hiện đang được nghĩ là sẽ a mắt quốc tế vào cuối tháng 8 hoặc tháng 9 tại một sự kiện độc lập cùng với Nokia 7.3 và Nokia 9.3 PureView.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nokia-63-lo-dien-khien-cong-dong-fan-hao-huc-1085890.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nokia-63-lo-dien-khien-cong-dong-fan-hao-huc-1085890.html

Nokia 6.3, dien thoai, smartphone, HMD Global, Nokia 6, dien thoai tam trung, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Nokia 6.3 lộ diện khiến cộng đồng fan háo hức được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--