Nokia 9.3 PureView 5G có thể làm điều không nhiều điện thoại đạt được--
Nokia 9.3 PureView 5G có thể làm điều không nhiều điện thoại đạt được Chiếc smartphone cao cấp sắp tới của HMD Global có thể mang đến cho mọi người một sự tự hào nhất định.

Chiếc smartphone cao cấp sắp tới của HMD Global có thể mang đến cho mọi người một sự tự hào nhất định.

Sau sự khởi đầu đầy hứa hẹn với doanh số bán smartphone Nokia ấn tượng, bổ trợ ứng dụng tốt và mức giá cạnh tranh, HMD hình như đã gặp một ít khó khăn trên con đường đi đến đỉnh cao của ngành công nghiệp di động.

Nokia 9.3 PureView 5G có thể làm điều không nhiều điện thoại đạt được - 1

Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ tại sao công ty Phần Lan gặp khó trong việc cải thiện lợi nhuận bán điện thoại thế giới của mình. Tuy nhiên, HMD vẫn đang sẵn có các kế hoạch nhất định để giúp công ty có thể nổi bật hơn so với các đối thủ đến từ Samsung, Apple, Huawei, Xiaomi và kể cả OnePlus.

Nâng tầm máy ảnh

Mặc dù trì trệ nhiều đợt nhưng Nokia 9.3 PureView 5G cũng có thể đền đáp công sức mà rất nhiều người mong đợi, tối thiểu dựa vào các tin tức rò rỉ ngày nay về thiết bị.

Theo báo cáo từ NokiaPowerUser cho biết, đó là chiếc smartphone có khả năng quay video 8K ở vận tốc 30 khung hình/giây. Tuy tính năng này chưa được đánh giá cụ thể nhưng cáo báo cáo cho biết chất lượng video 8K là đích thực ấn tượng. Hiện tại, HMD vẫn đang đánh giá và hoàn thiện nó trước lúc công nghệ được dẫn vào sản phẩm thực sự.

Nokia 9.3 PureView 5G có thể làm điều không nhiều điện thoại đạt được - 2

Nếu những tin đồn trước này là đáng tin cậy, Nokia 9.3 PureView 5G có khả năng ra mắt vào 1 thời điểm nào đó trong quý 4. Điều này có nghĩa vẫn còn nhiều thời gian để giải quyết mọi thứ các nút thắt và tinh chỉnh khả năng quay video 8K để nó trở nên hoàn mỹ nhất. Tính năng này đã có mặt trên cả ba thành viên trong gia đình Galaxy S20 cũng như trên các điện thoại siêu cấp cao khác như LG V60 ThinQ và Xiaomi Mi 10.

Và còn tốt hơn nữa

Tuy video 8K vẫn đang sẵn có các hạn chế nhất định, như không gian lưu trữ và giá bán, nhưng ai lại không thích một smartphone cho tương lai? Không chỉ quay video 8K, đó còn là điện thoại được đồn đại đi kèm những tính năng tốt nhất hiện nay, kể cả camera selfie dưới màn hình, màn hình 120 Hz, thiết lập máy ảnh 5 ống kính phía sau với camera siêu rộng 108 MP, camera chính 64 MP và dĩ nhiên là cả khả năng kết nối 5G như là tiêu chuẩn.

Nokia 9.3 PureView 5G có thể làm điều không nhiều điện thoại đạt được - 3

Dĩ nhiên, mọi thứ các thông số kỹ thuật và tính năng lôi cuốn này nên được giải quyết thận trọng trong thời gian này, nhưng nếu như nó thành công, rõ rệt Nokia 9.3 PureView 5G có thể chụp ảnh tốt hơn so với đầu năm 2019, bao gồm những lúc phát hành trong mọi điều kiện, cả những lúc dùng chế độ chuyên sâu và ban đêm. Dĩ nhiên, ai cũng mong ngóng nó giúp xóa mờ con thuyền đắm Nokia 9 PureView ngày nào.

Vẫn còn phải xem liệu HMD có thể thực thụ trở thành đối thủ đáng được nghĩ Samsung và Apple hay không, nhưng cần nhớ rằng, iPhone 12 có vẻ như vẫn không tích hợp công nghệ quay video 8K, vì vậy đó có thể là ưu thế thật lớn cho Nokia 9.3 PureView trở nên nổi bật so với những đối thủ trong năm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/nokia-93-pureview-5g-co-the-lam-dieu-khong-nhieu-dien-thoai-dat-duoc-502020115… Nguồn: http://danviet.vn/nokia-93-pureview-5g-co-the-lam-dieu-khong-nhieu-dien-thoai-dat-duoc-5020201155593218.htm

Nokia, Nokia 9.3 PureView, smartphone, HMD Globa,

Bài viết (post) Nokia 9.3 PureView 5G có thể làm điều không nhiều điện thoại đạt được được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--