Nokia 9.3 PureView 5G sẽ sở hữu camera penta lên đến 108 MP--
Nokia 9.3 PureView 5G sẽ sở hữu camera penta lên đến 108 MP Bản kế nhiệm của Nokia 9 PureView sẽ trở thành một trong những smartphone có camera đáng xem nhất năm nay.

Bản kế nhiệm của Nokia 9 PureView sẽ trở thành một trong các smartphone có camera đáng xem nhất năm nay.

Nokia 9 PureView đã gây chú ý khi ra mắt vào năm ngoái với hệ thống camera penta (5 ống kính) phía sau. Tuy nhiên, nó đã gặp một số vấn đề khiến khó thu hút người dùng, vì vậy bản kế nhiệm của nó được cho là sẽ khắc phục tất cả các yếu điểm này.

Nokia 9.3 PureView 5G sẽ sở hữu camera penta lên đến 108 MP - 1

Theo báo cáo từ NokiaPowerUser cho biết, hệ thống camera penta trên Nokia 9 PureView đã được sửa đổi với mức cao hơn cho Nokia 9.3 PureView sắp tới. Nó được cho rằng đã bỏ lỡ công nghệ camera Light được dùng trên bản gốc.

Chi tiết cụ thể này chứng thực một báo cáo từ tháng 1 cho biết HMD Global đã từ chối Light làm đối tác vì thiếu hỗ trợ sau khi ra mắt cho Nokia 9 PureView vào năm ngoái. Thay vào đó, công ty Phần Lan hiện hợp tác với một đối tác mới để hoàn thiện hệ thống camera thế hệ tiếp theo. Tên đối tác vẫn chưa được đưa ra, nhưng có vẻ như cả hai đang lên kế hoạch nâng cấp lớn.

Đây rõ ràng sẽ là một trong những biện pháp camera hùng mạnh nhất trên một chiếc điện thoại cao cấp. Sản phẩm sẽ tích hợp camera chính 64 MP với chức năng ổn định dạng ảnh quang học (OIS), phối hợp camera góc siêu rộng 108 MP.

Nokia 9.3 PureView 5G sẽ sở hữu camera penta lên đến 108 MP - 2

Vẫn chưa xuất hiện thông tin nào về thông số kỹ thuật cho các máy ảnh còn lại, nhưng chúng được dự kiến ​​sẽ bao gồm các camera tele, macro và độ sâu tương ứng.

Chưa dừng lại, sản phẩm dự kiến kèm theo thiết kế toàn màn hình, camera selfie 48 MP. Các tính năng khác kể cả chip Snapdragon 865, bổ trợ mạng 5G và cung cấp Android như 1 phần của chương trình Android One.

Nokia 9.3 PureView dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay cùng Nokia 7.3 tại một buổi lễ được tổ chức vào cuối tháng 8 hoặc tháng 9.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nokia-93-pureview-5g-se-so-huu-camera-penta-len-den-108-mp-1078478…. Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nokia-93-pureview-5g-se-so-huu-camera-penta-len-den-108-mp-1078478.html

smartphone, Nokia, HMD Global, Nokia 9.3 PureView, Nokia 9 PureView, camera, may anh 108 MP, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Nokia 9.3 PureView 5G sẽ sở hữu camera penta lên đến 108 MP được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--