Nokia N9 siêu đẹp trong phiên bản 2020--

Nokia N9 là sự khởi điểm cho toàn bộ ngôn ngữ thiết kế và dòng sản phẩm Lumia của Nokia trong quá khứ.

Phong cách thiết kế của Nokia N9 cũng từng tạo nên ánh nhìn cuốn hút cho Nokia 7.2 và OnePlus 7T. Giờ đây, ý tưởng Nokia N9 2020 được nhà thiết kế Antony Andreas tạo ra mang đến cái nhìn đậm chất thiết kế của iPod Nano, phối hợp với nhiều điểm nổi bật trên thiết kế gốc cùng các chức năng mở rộng của nó.

Nokia N9 siêu đẹp trong phiên bản 2020 - 1

Ở ý tưởng này, Nokia N9 được làm bằng nhôm nguyên khối và có thiết kế sắc sảo hơn. Nó vẫn dựa trên thiết kế khía cạnh nhưng được làm tròn nhẹ. Các góc màn hình vẫn cong, loa thoại vừa tầm và màu sắc đáng yêu. Máy có khung kim loại và máy ảnh được đặt theo một cách riêng biệt ở phía sau.

Nhìn chung, phong cách thiết kế máy ảnh của Nokia N9 2020 cũng đều có thể được một số người ủng hộ, nhưng một số có thể chưa thực thụ vừa lòng khi nó làm hỏng toàn bộ mặt sau, chiếm không gian hơn.

Dĩ nhiên sắc màu dễ thương trên ý tưởng này tạo ra ánh nhìn mới mẻ nhưng vẫn không ít người cũng chờ mong sự tái hiện của màu vàng như trên Nokia Lumia 1020.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nokia-n9-sieu-dep-trong-phien-ban-2020-1053445.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nokia-n9-sieu-dep-trong-phien-ban-2020-1053445.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--