NÓNG: Video trên tay Galaxy Z Flip--

Video được Ben Geskin ban bố trên Twitter, không có bất kỳ tin tức hoặc chi tiết bổ sung nào về nguồn rò rỉ.

Thời điểm Galaxy Z Fip sắp ra mắt tức là video có vẻ rất đáng tin cậy. Đoạn clip dài 19 giây cho thấy Galaxy Z Flip trong phiên bản màu Mirror Purple từ mọi góc độ. Chúng ta có một chiếc nhìn tốt ở mặt sau của thiết bị, nơi chứa camera kép, cũng như màn hình phụ bật khi thiết bị được gập lại. Màn hình này hiển thị thời gian, ngày tháng và tỷ lệ phần trăm pin, mặc dù cũng đều có thể nó cũng sẽ hiển thị thông báo.

Với màn hình được mở rộng, Galaxy Z Flip sẽ có hệ số tỷ suất rất cao, cũng đều có thể là 21:9 trở lên. Các viền bao quanh màn hình không phải là nhỏ nhất, nhưng vẫn khá ấn tượng vì này là một thiết bị cũng đều có thể gập lại. Một camera đục lỗ duy nhất được tìm thấy ở trung tâm của màn hình.

NÓNG: Video trên tay Galaxy Z Flip - 1

Thật khó để miêu tả về Galaxy Z Flip do chất lượng video thấp, nhưng hình như không có nếp nhăn trên màn hình, phần gập lại. Mặc dù hầu hết các chuyên gia đánh giá nếp gấp của Galaxy Fold không khiến phiền phức nhưng ít nhiều nó sẽ đem đến cảm nhận không tốt. Nhiều khả năng Samsung sẽ áp dụng công nghệ màn hình mới trên Galaxy Z Flip được xem là Ultra Thin Glass (UTG) để thay thế lớp vỏ nhựa mỏng manh của Galaxy Fold.

Chúng ta cũng đều có thể thấy một số khoảng trống gần bản lề của Galaxy Z Flip. Trên điện thoại nắp gập Razr của Motorola, những khoảng trống này cho phép các mảnh vỡ xâm nhập vào, có khả năng gây nên các va chạm nhỏ trên màn hình (mà Motorola coi là bình thường). Vẫn còn phải xem liệu Samsung cũng đều có thể giải quyết việc này hay không.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nong-video-tren-tay-galaxy-z-flip-1055093.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nong-video-tren-tay-galaxy-z-flip-1055093.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--