Oppo Reno 10x zoom xếp ở vị trí nào trong điểm chụp ảnh DxOMark?--

DxOMark vừa có bài đánh giá dành cho khả năng chụp ảnh có trên phiên bản Reno 10x zoom của Oppo.

Oppo Reno 10x zoom trang bị cảm biến 48 MP với ống kính f/1.7 nhanh với công nghệ Quad Bayer. Độ dài tiêu cự trên camera góc cực rộng là 16 mm. Điện thoại có khả năng quay video độ nét 4K lên đến 60 khung hình/giây (fps). Đồng thời khi chụp ảnh và quay video, người sử dụng có thể xem chúng trên màn hình AMOLED 6,6 inch độ nét Full HD+.

Oppo Reno 10x zoom xếp ở vị trí nào trong điểm chụp ảnh DxOMark? - 1

Theo giới thiệu chính thức, ưu điểm của Oppo Reno 10x zoom có thể cung cấp công suất hình ảnh tuyệt vời trong tất cả trường hợp, vì vậy máy ghi số điểm 125 liên quan đến chụp ảnh. DxOMark đánh giá cao khả năng tiếp xúc tốt và năng suất thăng bằng trắng chính xác. Nó cũng có thể chụp phơi sáng tốt trong đa số các trường hợp ánh sáng yếu. Hiệu suất màu của Reno 10x zoom không bão hòa như các mặt hàng khác, tuy nhiên cân bằng trắng chính xác và cũng có thể cung cấp hiệu ứng tốt. Hình ảnh được chụp bằng điện thoại cũng hiển thị chi tiết tốt trong số điểm nhấn và khi chụp trong nhà.

Về nhược điểm, Reno 10x zoom tạo hiệu ứng nhiễu trong vùng bóng của hình ảnh. Mặc dù ống kính tele và góc cực rộng hoạt động tốt trong đa số các trường hợp nhưng vẫn cần phải cải thiện một số điểm, nơi hiệu xuất chẳng thể đánh giá cao.

Oppo Reno 10x zoom xếp ở vị trí nào trong điểm chụp ảnh DxOMark? - 2

Ở chế độ video, Reno 10x zoom quay phim ở độ sắc nét 4K và có thể hiển thị chi tiết tuyệt vời trong số điểm nổi bật và quay trong nhà, trong khi các trường hợp gây nhiễu không nhiều. Màu sắc của video cũng tuyệt vời lắm vời với thăng bằng trắng chính xác và hiển thị sắc màu sống động. Tự động lấy nét nhanh và tốt trong đa số các trường hợp.

Với số điểm video đạt 100, tổng số điểm bình quân mà DxOMark dành cho Reno 10x zoom là 116. Điểm này giúp Reno 10x zoom xếp ngang Huawei P30 Pro và Galaxy S10 5G trên bảng xếp thứ hạng của DxOMark.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/oppo-reno-10x-zoom-xep-o-vi-tri-nao-trong-diem-chup-anh-dxomark-103… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/oppo-reno-10x-zoom-xep-o-vi-tri-nao-trong-diem-chup-anh-dxomark-1039763.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--