Quảng cáo iPhone 11 chụp ảnh ban đêm đẹp mê ly, lu mờ tất cả--

Video quảng cáo mới nhất về iPhone 11 cho thấy Chế độ ban đêm của Apple mang lại khả năng chụp ảnh bất chấp, không hề kém iPhone 11 Pro cao cấp hơn.

Video quảng cáo chế độ Night Mode trên iPhone 11.

Đoạn video quảng cáo dài 38 giây cho biết sự khác biệt của Chế độ Ban đêm – Night Mode khi chụp bằng iPhone 11. Video có tựa đề “Chúng tôi chỉ ra ngoài vào ban đêm” của Smashing Pumpkin. 

Quảng cáo iPhone 11 chụp ảnh ban đêm đẹp mê ly, lu mờ tất cả - 1

Hình ảnh trong video quảng cáo.

Nhiều bức hình trong video quảng cáo đã so sánh trực diện giữa ảnh chụp thường và ảnh chụp Night Mode. Chế độ Ban đêm có thể giúp người dùng chụp ảnh tốt hơn trong môi trường ánh sáng yếu. Đoạn miêu tả video có nội dung: “Chụp ảnh trông tự nhiên hơn trong điều kiện ánh sáng yếu với chế độ Ban đêm trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro.”

Quảng cáo iPhone 11 chụp ảnh ban đêm đẹp mê ly, lu mờ tất cả - 2

iPhone 11 với camera sau kép, cũng bổ trợ chế độ chụp ban đêm.

Mới đối với dòng iPhone 11, Chế độ ban đêm được tự động kích hoạt trong phần mềm camera lúc nào cần thiết. Chế độ này hoạt động dựa theo ánh sáng có sẵn trong cảnh nên người dùng không càng phải tự kích hoạt bằng tay.

Hiện tại, giá bán của iPhone 11 tại Việt Nam chỉ còn 21,99 triệu đồng cho bản 64GB. Đâycũng là lựa chọn được yêu mến của nhiều người sử dụng Việt Nam cũng giống quốc tế nhờ có khả năng giải quyết hùng mạnh không thua iPhone 11 Pro mắt tiền hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/quang-cao-iphone-11-chup-anh-ban-dem-dep-me-ly-lu-mo-tat-ca-1057013… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/quang-cao-iphone-11-chup-anh-ban-dem-dep-me-ly-lu-mo-tat-ca-1057013.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--