Quên iPhone SE đi, đây mới là chiếc iPhone đáng quan tâm hơn--
Quên iPhone SE đi, đây mới là chiếc iPhone đáng quan tâm hơn iPhone SE Plus được đồn đại của Apple có sớm hay muộn thì sẽ đến thị trường để thu hút thêm người dùng.

iPhone SE Plus được đồn đoán của Apple có sớm hay muộn thì sẽ tới thị trường để thu hút thêm người dùng.

iPhone SE 2020 là một chiếc điện thoại tuyệt hảo cho mức giá 399 USD (9,35 triệu đồng). Tuy nhiên, mặc dù điện thoại này còn có mức giá thân thiện với mọi người nhưng nó chưa được thiết kế cho tất cả, đặc biệt vì màn hình 4,7 inch kha khá nhỏ. Điều này diễn ra khi so sánh với các chiếc iPhone khổng lồ hơn như iPhone 11 Pro Max 6,7 inch. Vì vậy, nhiều người có thể đề ra lý do tại sao chiếc iPhone SE lớn hơn có thể sẽ lôi cuốn ra sao.

Quên iPhone SE đi, đây mới là chiếc iPhone đáng quan tâm hơn - 1

Mặc dù một nhà phân tích tin rằng Apple sẽ không ban hành iPhone SE Plus cho tới nửa cuối năm 2021 – tức rất lâu sau khi iPhone 12 ra mắt. Đó là 1 thời gian dài chờ đợi nhưng với trạng thái nền kinh tế hiện nay, Apple sẽ ngu ngốc khi chờ đón lâu như vậy.

Đây là lý do tại sao iPhone SE Plus cũng có thể là điện thoại tầm trung được Apple tung ra trong thời gian sớm sẽ hút khách.

Có màn hình lớn hơn hẳn

Rất có thể iPhone SE Plus sẽ được màn hình 5,5 inch tương tự iPhone 8 Plus, và khi so sánh giữa iPhone 8 và iPhone 8 Plus, hầu hết ưu tiên iPhone 8 Plus.

Quên iPhone SE đi, đây mới là chiếc iPhone đáng quan tâm hơn - 2

Một tấm nền 5,5 inch trên iPhone SE Plus sẽ giúp việc coi video trở nên đắm đuối hơn, giúp việc nhập dữ liệu đơn giản hơn và cũng đọc được ít hơn. Nếu Apple đích thực đang mong chờ để ra mắt iPhone SE Plus vào năm tới, hy vọng sản phẩm sẽ đem đến một thiết kế với viền mỏng hơn. Điều này sẽ cho phép điện thoại cung cấp một màn hình gần với 6 inch hơn trong và một thiết kế.

Ống kính tele không những để phóng to

Khi nhìn vào iPhone SE, chúng ta phải lại gần đối tượng để thực hiện được thể chụp chân dung, và đó là do điện thoại mới thiếu ống kính tele. Có ống kính thứ hai sẽ cấp phép người sử dụng có hiệu ứng nền mờ thông qua phần cứng mà không phải chỉ là phần mềm, và đó là chỗ iPhone SE Plus nổi bật. Trong thời buổi giãn cách xã hội, người sử dụng không nên thực thụ ở gần đối tượng mình muốn chụp.

Quên iPhone SE đi, đây mới là chiếc iPhone đáng quan tâm hơn - 3

Lợi ích khác là zoom quang 2x. Điều này cấp phép người sử dụng lại gần hơn với bất cứ điều gì họ đang chụp. Zoom số trên iPhone SE Plus khá tốt, nhưng thật khó để băng qua ống kính chuyên dụng thứ hai.

Thời lượng pin dài hơn

Kết quả pin dành cho iPhone SE cho biết khá tốt. Pin 1.821 mAh bên trong điện thoại chỉ kéo dài bình quân 9 giờ 18 phút. Các thiết bị cầm tay trong bản kê thời lượng pin tốt nhất hiện nay thường rớt vào khoảng 11 giờ hoặc lâu hơn.

Quên iPhone SE đi, đây mới là chiếc iPhone đáng quan tâm hơn - 4

Giả sử chiếc iPhone SE Plus có pin có kích cỡ tựa như iPhone 8 Plus, nó sẽ tăng vọt lên 2.675 mAh. Để so sánh, iPhone 8 đã kéo dài trải nghiệm là khoảng 9 giờ 54 phút, và thấp hơn so với iPhone 8 Plus đạt 11 giờ 16 phút. Vì vậy, độ bền tương tự hy vọng sẽ tới với iPhone SE Plus.

Giá bao nhiêu?

Trước khi Apple ngừng sản xuất iPhone 8 và iPhone 8 Plus, iPhone 8 có mức giá 449 USD và iPhone 8 Plus là 549 USD. Vì vậy, nếu Apple quyết định ban hành iPhone SE Plus, nó có thể sẽ được giá cao hơn 100 USD so với iPhone SE, tức 499 USD (11,67 triệu đồng) sẽ là mức giá khởi điểm của sản phẩm?

Dĩ nhiên, khi đó chúng ta sẽ cân nhắc để nhìn về một điện thoại màn hình lớn giá phải chăng từ Apple ngay bây giờ. Nếu cải tiến lên iPhone XR trị giá 599 USD (14 triệu đồng), người dùng chỉ nhận được chip A12 Bionic chậm hơn nhưng có màn hình 6,1 inch và Face ID tốt hơn.

Quên iPhone SE đi, đây mới là chiếc iPhone đáng quan tâm hơn - 5

Nhận xét chung

iPhone SE Plus vẫn chưa được xác nhận, nhưng dựa theo một số tin đồn và rò rỉ thì mặt hàng cũng có thể được Apple sẵn sàng phát hành trong khoảng 12 tháng tới. Trong khi Apple không thích làm hỏng bữa tiệc iPhone 12 vào mùa thu năm nay, chúng ta cũng đều có thể chờ đợi mặt hàng màn hình lớn của iPhone SE xuất hiện vào đầu năm sau.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/quen-iphone-se-di-day-moi-la-chiec-iphone-dang-quan-tam-hon-1084274… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/quen-iphone-se-di-day-moi-la-chiec-iphone-dang-quan-tam-hon-1084274.html

iPhone SE, iPhone SE 2020, iPhone SE Plus, smartphone, dien thoai, iPhone 8 Plus, iPhone 8, , thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Quên iPhone SE đi, đây mới là chiếc iPhone đáng quan tâm hơn được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--