Ra mắt đồng hồ Xiaomi Watch 2S cho trẻ em, giá quá rẻ--

Mới đây, Xiaomi đã giới thiệu dòng Đồng hồ cho trẻ nhỏ Mi Rabbit 2S tại Trung Quốc.

Hồi đầu tháng này, Xiaomi đã tiết lộ chiếc Mi Watch trước mắt của mình để cạnh tranh với những chiếc smartwatch truyền thống. Giờ đây, nhãn hiệu đang tập trung vào một phân khúc khác – Đồng hồ cho trẻ con Mi Rabbit Children 2S.

Ra mắt đồng hồ Xiaomi Watch 2S cho trẻ em, giá quá rẻ - 1

Đúng như tên gọi, sản phẩm này nhắm đến đối tượng khách hàng là trẻ con và mang mọi thứ các tính năng cơ bản của smartwatch trong 1 thiết kế nhựa tròn siêu nhẹ, khối lượng chỉ 44 gram.

Ra mắt đồng hồ Xiaomi Watch 2S cho trẻ em, giá quá rẻ - 2

Màn hình của đồng hồ có kích thước 1,3 inch với độ nét 240×240 pixel. Không giống như các mặt hàng đắt tiền hơn, Mi Rabbit 2S chỉ có màn hình LCD IPS thay vì AMOLED. Đồng hồ có khả năng chống nước IPX8 và có khe cắm nano-SIM để kết nối di động. Thiết bị cũng bổ trợ cả Wi-Fi và GPS cũng giống 1 loa. Pin có dung lượng 600 mAh và có thể trụ tới 7 ngày ở chế độ chờ.

Ra mắt đồng hồ Xiaomi Watch 2S cho trẻ em, giá quá rẻ - 3

Đồng hồ đeo tay trẻ em Mi Rabbit dành cho trẻ em 2S đã được bán lẻ với giá 199 Nhân dân tệ (28 USD – 649 nghìn đồng) tại Trung tâm thương mại Xiaomi tại Trung Quốc. Hiện vẫn không rõ mặt hàng có được bán ra tại những thị trường quốc tế hay không.

Ra mắt đồng hồ Xiaomi Watch 2S cho trẻ em, giá quá rẻ - 5

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/ra-mat-dong-ho-xiaomi-watch-2s-cho-tre-em-gia-qua-re-1036297.html Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/ra-mat-dong-ho-xiaomi-watch-2s-cho-tre-em-gia-qua-re-1036297.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--