Ra mắt LG Fold 2 với thiết kế 2 màn hình, siêu nhỏ, siêu rẻ--
Ra mắt LG Fold 2 với thiết kế 2 màn hình, siêu nhỏ, siêu rẻ Điện thoại nắp gập LG Fold 2 đã chính thức được công bố với màn hình kép, Khóa SOS và hỗ trợ 4G.

Điện thoại nắp gập LG Fold 2 đã chính thức được công bố với màn hình kép, Khóa SOS và bổ trợ 4G.

Công ty công nghệ lớn thứ hai của Hàn Quốc đã làm dân công nghệ ngạc nhiên khi công bố một cái điện thoại nắp gập mới, được đặt tên là LG Folder 2. Sản phẩm này nhắm đến những người có ngân sách hạn hẹp và thích sử dụng những dế yêu đơn giản.

Ra mắt LG Fold 2 với thiết kế 2 màn hình, siêu nhỏ, siêu rẻ - 1

Chiếc điện thoại này còn có bàn phím vật lý thân thuộc cho người sử dụng phổ thông.

LG Fold 2 được cung cấp sức mạnh bởi bộ xử lý Snapdragon 210 SoC trung bình phối hợp với RAM 1GB. Điện thoại chỉ có bộ nhớ trong 8GB và đi kèm với hai màn hình – màn hình chính QVGA 2,8 inch và màn hình đơn sắc 0,9 inch để hiển thị thông báo tin nhắn và cuộc gọi.

Đặc biệt, điện thoại nắp gập kèm theo với những nút SOS Key và Hotkey. SOSkey được đặt tại mặt sau, cạnh camera chính 2MP, cấp phép người dùng gọi nhanh tới một số điện thoại đã đăng ký trước bằng phương pháp nhấn ba lần trong khoảng 1,5 giây. Đồng thời, nút này cũng giúp chia sẻ vị trí thông qua tin nhắn văn bản. Mặt khác, Hotkey được đặt ở ở trên nút gọi rồi cho phép người dùng truy cập dịch vụ thoại AI hoặc bắt đầu chức năng ghi âm cuộc gọi. Tuy nhiên, tính tương thích của các tính năng này lệ thuộc vào các nhà mạng.

Ra mắt LG Fold 2 với thiết kế 2 màn hình, siêu nhỏ, siêu rẻ - 2

LG Folder 2 có 2 phiên bản màu.

LG Folder 2 rất nhẹ, chỉ nặng 127 gram và hỗ trợ kết nối Bluetooth, Wi-Fi và 4G. Ngoài ra, chiếc điện thoại gập này còn có một tính năng mang tên: khóa bảo mật dữ liệu giúp ngăn chặn các dữ liệu không chủ ý. Nhìn chung, cấu hình này chỉ phù hợp cho những người sử dụng trung tuổi hoặc không có yêu cầu cao về hiệu xuất và chụp ảnh.

Điện thoại nắp gập có pin 1.470 mAh và có hai tùy chọn màu – Trắng và Xám bạch kim. LG Folder 2 có mức giá bán rất hấp dẫn, chỉ 198.000 Won (khoảng 160 USD – 3,74 triệu đồng) và sẽ có bán tại Hàn Quốc từ ngày 17/04. Hiện vẫn chưa rõ khi nào sản phẩm này sẽ có bán ra khỏi thị trường Hàn Quốc.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ra-mat-lg-fold-2-voi-thiet-ke-2-man-hinh-sieu-nho-sieu-re-1079206.h… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ra-mat-lg-fold-2-voi-thiet-ke-2-man-hinh-sieu-nho-sieu-re-1079206.html

LG Fold 2, ra mat LG Fold 2, gia LG Fold 2, điện thoại nắp gập LG Fold 2, điện thoại nắp gập, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Ra mắt LG Fold 2 với thiết kế 2 màn hình, siêu nhỏ, siêu rẻ được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--