Ra mắt LG Velvet tầm trung với ngôn ngữ thiết kế mới--
Ra mắt LG Velvet tầm trung với ngôn ngữ thiết kế mới Mới đây, LG đã chính thức công bố chiếc điện thoại tầm trung Velvet với thiết kế lạ mắt.

Mới đây, LG đã chính thức ban bố chiếc smartphone tầm trung Velvet với thiết kế lạ mắt.

LG đã chọn ngày Chủ nhật vừa qua – Lễ Phục sinh để ra mắt một cái điện thoại mới. Đáng chú ý, công ty không bật mí chút thông số kỹ thuật nào về mẫu smartphone này, chỉ xác nhận rằng LG Velvet sẽ là điện thoại sáng dạ đầu tiên trong danh mục đầu tư áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới.

Ra mắt LG Velvet tầm trung với ngôn ngữ thiết kế mới - 1

Hình ảnh rò rỉ về LG Velvet.

LG Velvet sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một chương mới trong chiến lược di động của hãng công nghệ “khổng lồ” Hàn Quốc. Theo đó, hãng này sẽ đặt cược vào thiết kế thay vì thông số kỹ thuật để phân biệt các sản phẩm của mình với những “đối thủ”. Ngoại hình này hứa hẹn mang tới sự thanh trang của xúc giác.

Hiện tại, hình ảnh về chiếc điện thoại LG Velvet khá hạn chế, chỉ hé lộ thiết lập camera sau sẽ với thiết kế “hạt mưa”. Theo cách nói của LG, cái tên “Velvet” sẽ làm mọi người liên tưởng đến độ mượt mà và độ mềm mại cao cấp, hai đặc điểm chính của điện thoại mới.

Ra mắt LG Velvet tầm trung với ngôn ngữ thiết kế mới - 2

LG sẽ thay đổi ngôn ngữ thiết kế với LG Velvet.

Chiếc điện thoại này ngày trước được đồn đại là thành viên trước mắt của dòng mặt hàng tầm trung mới của LG, sẽ thay thế dòng G. Tuy nhiên, do không có tin tức chi tiết nào về giá bán và tính năng của mặt hàng nên dự đoán này không có tính chính xác cao.

Các tin đồn cho hay, thời điểm thông báo chính thức về LG Velvet sẽ có diễn ra vào ngày 15/05. Có lẽ, người sử dụng và giới công nghệ sẽ phải kiên nhẫn chờ thêm 30 ngày nữa mới có được thông tin chính thức về sản phẩm đặc biệt này. 

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ra-mat-lg-velvet-tam-trung-voi-ngon-ngu-thiet-ke-moi-1078484.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ra-mat-lg-velvet-tam-trung-voi-ngon-ngu-thiet-ke-moi-1078484.html

LG Velvet, ra mat LG Velvet, cong bo LG Velvet, gia LG Velvet, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Ra mắt LG Velvet tầm trung với ngôn ngữ thiết kế mới được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--