Ra mắt tủ lạnh Family Hub, có AI và chuẩn bị thực phẩm thông minh--

Dòng Family Hub đời mới trang bị các tính năng AI mới giúp qui trình chuẩn bị các bữa cơm trở nên đơn giản ngay từ khâu chọn nhiên liệu cho đến khâu chế biến.

Samsung chính thức giới thiệu phiên bản mới nhất của tủ lạnh Family Hub, giúp người sử dụng tự động lập mưu hoạch bữa cơm và các công việc hàng ngày khác cùng theo đó đem lại các trải nghiệm được cá nhân hóa hơn với những tính năng sáng dạ mới.

Ra mắt tủ lạnh Family Hub, có AI và chuẩn bị thực phẩm thông minh - 1

Tủ lạnh Family Hub tích hợp AI

Phiên bản Family Hub mới nhất với thiết kế đơn giản, tinh tế và hiện đại sẽ là sự bổ sung hoàn mỹ cho các căn bếp ngày nay. Tủ lạnh đời mới nhất này sẽ đem lại nhiều tính năng cải tiến mà người dùng mong muốn nhất bao gồm: camera AI bên trong tủ lạnh, khả năng gợi ý công thức nấu và lên kế hoạch bữa cơm thích phù hợp với sở thích từng cá nhân. Bên cạnh đó, với tủ lạnh Family Hub mới, bạn cùng gia đình cũng có thể chia sẻ với nhau trên rất nhiều loại nội dung hơn

Family Hub sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong việc trang bị bữa ăn để có nhiều thời gian hơn thưởng thức chúng nhờ vào thiết kế hợp lý và đã được cá nhân hóa nhiều hơn. Nó sẽ giúp tùy chỉnh toàn bộ trải nghiệm thực phẩm của bạn thông qua việc gợi ý các công thức thông minh dựa theo thói quen ăn kiêng mà bạn đặt ra, giúp bạn lên kế hoạch bữa ăn cho tất cả tuần dựa trên những thực phẩm có sẵn trong tủ lạnh và trang bị cho bạn một danh sách mua sắm với mọi thứ các nguyên liệu cần thiết.

Các camera ViewInside bên trong Family Hub đã được nâng cấp với công nghệ nhận dạng hình ảnh AI hoàn toàn mới, sẽ tự động quét các sản phẩm bên trong tủ lạnh của bạn, nhận dạng chúng và gửi cho bạn danh sách tin tức về những thứ mà bạn phải bổ sung hoặc đã hết. Chế độ Meal Planner của Family Hub cũng sẽ trở nên thông minh hơn, với tính năng Quick Plan sẽ gợi ý một công thức nấu bếp cho cả tuần chỉ từ một chạm.

Một tính năng mới khác cũng sẽ được tích hợp vào Family Hub giúp lên kế hoạch cho bữa ăn thông qua công nghệ tiên tiến từ Whisk, một công ty về tính năng AI dành riêng cho thực phẩm được Samsung NEXT sáp nhập gần đây. Whisk cũng có thể giúp bạn lên kế hoạch cho toàn bộ bữa ăn, hoặc thậm chí cho tất cả một tuần bằng cách điều tiết công thức nấu ăn dựa trên số lượng khách mà bạn chờ mong và chuẩn bị một danh sách mua sắm sáng dạ cho cả các công thức nấu ăn.

Family Hub cũng từng cập nhật tính năng SmartView, trình chiếu nội dung từ TV Samsung và thiết bị di động được kết nối của Samsung. Với chế độ hiển thị dọc, bạn có thể thưởng thức các video theo phía dọc như trên điện thoại thông minh, cũng giống những nội dung truyền thông xã hội mến mộ của bạn trên toàn màn hình của Family Hub. Với nhiều tùy chọn có sẵn, các thành viên gia đình của bạn có thể liên tục thưởng thức âm nhạc từ những ứng dụng yêu thích của họ.

Ngoài ra, người dùng có thể theo dõi và kiểm soát hơn 1.000 mặt hàng tương thích SmartThings trong nhà như: tắt hoặc mở đèn, biết được ai đang ở trước cửa, thiết lập nhiệt độ và khóa cửa trước. Và với việc bổ sung tiện ích Video SmartThings mới, giờ đây bạn có thể giám sát nhanh nhiều camera an ninh để theo dấu toàn bộ ngôi nhà bạn từ nhà bếp.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/ra-mat-tu-lanh-family-hub-co-ai-va-chuan-bi-thuc-pham-thong-minh-104… Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/ra-mat-tu-lanh-family-hub-co-ai-va-chuan-bi-thuc-pham-thong-minh-1047706.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--