Ra mắt Vivo U3 pin “trâu”, giá tốt--

Vivo U3 giá “mềm” nổi bật với cụm 3 camera sau và thỏi pin dung lượng lên tới 5000 mAh.

Chiếc smartphone giá cả rẻ Vivo U3 được chuẩn bị màn hình kích thước 6,53 inch, độ phân giải FHD + với thiết kế “giọt nước” chứa camera selfie 16MP. Ở mặt sau, điện thoại có một máy quét dấu vân tay, đi cùng với thiết lập ba camera kể cả camera chính 16MP, camera siêu rộng – ultrawide 8 MP và camera cận – macro 2MP.

Ra mắt Vivo U3 pin "trâu", giá tốt - 1

Máy có tới 3 camera, phục vụ nhiều nhu cầu chụp ảnh.

Ở bên trong, Vivo U3 được cung cấp sức mạnh bởi bộ giải quyết Snapdragon 675 SoC phối hợp với RAM lên tới 6GB. Chiếc điện thoại sáng dạ này có bộ nhớ trong 64GB và chạy giao diện Funtouch OS dựa trên hệ điều hành Android Pie 9. Sản phẩm cũng đi cùng với các tính năng như Multi-Turbo, Game Space và trợ lý kỹ thuật số dựa trên AI của Jovi, đem tới dùng thử chơi game cực đã.

Ra mắt Vivo U3 pin "trâu", giá tốt - 2

Phiên bản màu đen.

Vivo U3 nắm giữ thỏi pin dung lượng 5.000 mAh và bổ trợ sạc nhanh 18W và sạc qua cổng microUSB. Điện thoại có những màu Đen, Xanh lam và Xanh lục và có hai phiên bản bộ nhớ RAM – 4GB / 64GB giá bán ​​140 USD (tương đương 3,25 triệu đồng) và RAM 6GB / ROM 64GB với mức giá bán ​​170 USD (khoảng 3,95 triệu đồng).

Ra mắt Vivo U3 pin "trâu", giá tốt - 3

Cảm biến vân tay ở mặt lưng.

Vivo U3 sẽ cấp phép đặt mua trước tại Trung Quốc thông qua trang web chính thức của công ty bắt đầu từ ngày 21/10. Hiện vẫn không có thông tin về việc mặt hàng sẽ có bán ra tại thị trường Việt Nam.

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--