Rẻ như iPhone 8, mạnh như iPhone 11, mẫu iPhone này có đáng mua?--
Rẻ như iPhone 8, mạnh như iPhone 11, mẫu iPhone này có đáng mua? Có mức giá ngang tầm với iPhone 8 Plus bản chính hãng và sở hữu sức mạnh của iPhone 11, nhưng người dùng vẫn phân vân khi chọn mua mẫu iPhone này.

Có mức giá ngang tầm với iPhone 8 Plus bản chính hãng và sở hữu sức mạnh của iPhone 11, nhưng người dùng vẫn lăn tăn khi chọn mua mẫu iPhone này.

Song song với các chiếc iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max với giá cao “ngất ngưởng” phục vụ đối tượng người dùng với tài chính dư dả, những chiếc iPhone 11 bản lock hay bản khóa mạng cũng từng tìm đường về Việt Nam.

Với mức giá niêm yết của Apple là 699 USD, iPhone 11 bản tính đã là một cái máy không quá đắt tiền. Nhưng iPhone 11 lock đang được rao bán tại Việt Nam thậm chí còn có giá rẻ hơn hết giá niêm yết của Apple.

Rẻ như iPhone 8, mạnh như iPhone 11, mẫu iPhone này có đáng mua? - 1

Qua tham khảo trên thị trường, iPhone 11 Lock bản 64GB có giá chỉ tầm 13 triệu vnd cho 1 chiếc máy mới 100%, rẻ hơn 5-7 triệu vnd so với bản quốc tế. Đây là một mức giá rất hấp dẫn cho 1 chiếc iPhone đời mới.

iPhone Lock là sản phẩm không còn xa lạ với người sử dụng Việt Nam. Có những thời điểm như năm 2018, iPhone Lock dùng rất ổn định và có thể nói là không khác gì quốc tế. Nhưng ở thời điểm hiện tại, iPhone Lock lại thiếu ổn định hơn bao giờ hết.

Rẻ như iPhone 8, mạnh như iPhone 11, mẫu iPhone này có đáng mua? - 2

Kể từ khi lỗ hổng của SIM ghép bị Apple vá hồi tháng 7 năm nay, SIM ghép bây giờ không thể biến một cái iPhone Lock hoạt động như quốc tế được nữa.

Tuỳ vào mã máy, người sử dụng bắt buộc phải đương đầu với những lỗi như không thể kích hoạt iMessage/FaceTime, không truy cập được 4G hay không kích hoạt được điểm phát sóng 4G.

Ngoài ra, một nhược điểm chí mạng của iPhone Lock mà không một công cụ nào có thể khắc phục được, đó là trạng thái mất sóng, lỡ cuộc gọi và “văng active”.

Rẻ như iPhone 8, mạnh như iPhone 11, mẫu iPhone này có đáng mua? - 3

Chỉ cần bước vào khu vực sóng yếu, không có 4G, trạng thái lỡ cuộc gọi sẽ tức thì xảy ra. Lúc này, người sử dụng iPhone Lock sẽ chẳng thể liên lạc được, người khác gọi đến sẽ báo thuê bao.

Trong nhiều trường hợp, iPhone Lock sẽ văng ra ngoài màn hình kích hoạt, không cho phép người sử dụng tiếp tục sử dụng cho tới khi máy được kích hoạt trở lại. Người dùng iPhone Lock sau kia sẽ buộc phải kích lại sóng rất phiền phức.

Rẻ như iPhone 8, mạnh như iPhone 11, mẫu iPhone này có đáng mua? - 4

13 triệu vnd cho một chiếc iPhone thế hệ mới là rẻ. Nhưng, 13 triệu vnd cho một cái điện thoại nhưng lại chẳng thể phụ trách chức năng cơ bản của một cái điện thoại là nghe, gọi, nhắn tin thì quả thật không đáng chút nào.

Trong tương lai, không loại trừ khả năng các nhà sản xuất SIM ghép sẽ tìm ra cách để qua mặt Apple và giúp iPhone Lock quay trở về thời kỳ “hưng thịnh”.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, không nên mua iPhone Lock, đặc biệt là với iPhone 11 cho dù chúng rẻ đến mấy, trừ khi những gì bạn cần chỉ là một chiếc iPod cao cấp.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/re-nhu-iphone-8-manh-nhu-iphone-11-mau-iphone-nay-co-dang-mua-108050… Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/re-nhu-iphone-8-manh-nhu-iphone-11-mau-iphone-nay-co-dang-mua-1080501.html

iphone 8, iphone 8 plus, iphone 11, mẫu iphone, đáng mua, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Rẻ như iPhone 8, mạnh như iPhone 11, mẫu iPhone này có đáng mua? được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--