Realme Buds Air cực giống AirPods lộ diện với nhiều tính năng hot--

Sau khi lên lịch ngày ra mắt chính thức cho tai nghe không dây đích thực đầu tiên, Realme đã tiếp tục bật mí các chi tiết đầu tiên của chúng.

Theo đó, chiếc tai nghe mang tên Realme Buds Air này sẽ bổ trợ ghép nối lập tức qua Bluetooth 5.0 và tự động kết nối với thiết bị của người sử dụng ngay khi họ mở hộp sạc.

Realme Buds Air cực giống AirPods lộ diện với nhiều tính năng hot - 1

Mỗi củ tai sẽ chứa trình điều khiển 12 mm, đi cùng với điều khiển cảm ứng để quản lý nhạc và cuộc gọi cũng như kích hoạt một chạm cho Google Assistant.

Realme Buds Air cực giống AirPods lộ diện với nhiều tính năng hot - 2

Giá bán của tai nghe vẫn chưa được bật mí nhưng chỉ biết Realme sẽ ưu đãi khoảng 5,6 USD (130.000 đồng) cho Buds Air đối với những khách hàng mua Realme X2 Pro, XT, 5 Pro, X hoặc X Master Edition từ ngày 9 đến 16/12.

Realme Buds Air cực giống AirPods lộ diện với nhiều tính năng hot - 3

Như đã gợi ý trước đây, Buds Air sẽ có ba màu: Đen, Vàng và Trắng. Thời điểm thông báo chính thức là 17/12, cùng theo với sự xuất hiện của Realme XT 730G – phiên bản thay tên của Realme X2 cho thị trường Ấn Độ.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/realme-buds-air-cuc-giong-airpods-lo-dien-voi-nhieu-tinh-nang-hot-10… Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/realme-buds-air-cuc-giong-airpods-lo-dien-voi-nhieu-tinh-nang-hot-1040099.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--