Rơi nước mắt với video quảng cáo iPad cực ý nghĩa của Apple--

Bản nhạc nổi tiếng – “Up” của Michael Giacchino cùng nội dung ý nghĩa đã làm cho video quảng cáo iPad trở nên thân mật hơn bao giờ hết.

Video quảng cáo iPad của Apple.

Các video quảng cáo vào kỳ nghỉ hàng năm của Apple luôn được dàn dựng kỹ lưỡng và thu được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng, và năm nay cũng không phải ngoại lệ. Sự thay đổi đáng chú trọng duy nhất giữa quảng cáo mới này và những năm trước đấy là việc bổ sung bài hát “Up” cực nổi tiếng của Pixar, phần nào của nhạc phim đạt giải Oscar được tạo nên bởi nhà soạn nhạc Michael Giacchino.

Rơi nước mắt với video quảng cáo iPad cực ý nghĩa của Apple - 1

Hình ảnh trong video quảng cáo.

Trong video quảng cáo, hai đứa trẻ đã sử dụng iPad của Apple đã tạo ra một video ngắn cực kì ý nghĩa về gia đình của mình, cho dù là cả người bà quá cố của chúng và tặng nó như một món quà cho ông – người vẫn luôn thương tiếc người vợ quá cố. Trước đó, bản nhạc “Up” kể về tình yêu của 2 nhân vật chính là Carl và Ellie, họ đã sống hạnh phúc cùng nhau và cuối cùng là cái chết của Ellie.

Rơi nước mắt với video quảng cáo iPad cực ý nghĩa của Apple - 2

Hình ảnh trong video quảng cáo.

Việc phối hợp chủ đề tình cảm này đã dẫn dắt xúc cảm mãnh liệt của người xem và cũng sẽ được đánh giá là một quảng cáo đầy ngọt ngào về gia đình. Bài hát “Up” đã trở thành một trong các bài hát mang tính biểu trưng nhất của Pixar kể từ khi bộ phim ra mắt vào năm 2009. Giờ đây, nhân kỷ niệm 10 năm của cục phim, chủ đề này đã hồi sinh nhờ sự thông dụng trên nền tảng TikTok. Bài hát đã có sẵn để phát trực tuyến trên Apple Music và Spotify.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/roi-nuoc-mat-voi-video-quang-cao-ipad-cuc-y-nghia-cua-apple-1035549…. Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/roi-nuoc-mat-voi-video-quang-cao-ipad-cuc-y-nghia-cua-apple-1035549.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--