Samsung chuẩn bị tung 2 mẫu máy tính bảng mới trong mùa dịch--
Samsung chuẩn bị tung 2 mẫu máy tính bảng mới trong mùa dịch Samsung làm việc trên hai mẫu tablet với hai kích cỡ màn hình khác nhau, dự kiến sẽ sớm tung ra trong tương lai.

Samsung làm việc trên hai mẫu tablet với hai kích thước màn hình khác nhau, dự kiến sẽ sớm trình làng trong tương lai.

Samsung đang tìm việc làm mới dòng mặt hàng Galaxy Tab S của mình với việc giới thiệu các phiên bản màn hình lớn hơn. Một tin đồn mới cho biết công ty hiện đang hoạt động trên hai kích thước cho dòng Galaxy Tab S hàng đầu trong tương lai. Việc phát triển nhanh chóng các hãng máy tính bảng là điều vô cùng quan trọng vào thời điểm này vì đây là danh mục đang chứng kiến sự gia tăng lợi nhuận do tác động của Covid-19 (nhiều người nên làm việc online và học onlien qua máy tính bảng).

Samsung chuẩn bị tung 2 mẫu máy tính bảng mới trong mùa dịch - 1

Galaxy Tab S6.

Theo nguồn tin, hãng này sẽ cung cấp màn hình 11 và 12,4 inch, cả 2 đều lớn hơn màn hình 10,5 inch trên Galaxy Tab S6 hiện tại. Những nguồn tin uy tín cho biết Galaxy Tab S thế hệ tiếp theo sẽ được xem là Galaxy Tab S20, phù phù hợp với tên gọi của thế hệ Galaxy S hiện tại – Galaxy S20.

Samsung chuẩn bị tung 2 mẫu máy tính bảng mới trong mùa dịch - 2

Samsung chuẩn bị tung 2 mẫu máy tính bảng mới trong mùa dịch

Thêm vào đó, 2 mẫu máy tính bảng này còn để lộ số model: SM-T970 và SM-T875. Trong đó, phiên bản đầu tiên có thể là Galaxy Tab kích cỡ 12,4 inch chỉ có Wi-Fi trong lúc phiên bản sau là mẫu 11 inch hỗ trợ kết nối di động. Hiện vẫn không rõ liệu đó có phải là hai lựa chọn duy nhất hay không. Thời gian tới chắc chắn sẽ vẫn nhiều tin đồn về dòng máy tính bảng cao cấp này, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật. Mời quý bạn đọc đón đọc.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/samsung-chuan-bi-tung-2-mau-may-tinh-bang-moi-trong-mua-dich-1077141… Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/samsung-chuan-bi-tung-2-mau-may-tinh-bang-moi-trong-mua-dich-1077141.html

Galaxy Tab S6, samsung Galaxy Tab S6, máy tính bảng, Galaxy Tab S, Samsung, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Samsung chuẩn bị tung 2 mẫu máy tính bảng mới trong mùa dịch được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--