Samsung giới thiệu TV QLED 8K 2020 bằng hội thảo trực tuyến--
Samsung giới thiệu TV QLED 8K 2020 bằng hội thảo trực tuyến Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Samsung đã tổ chức buổi hội thảo trực tuyến trên phạm vi toàn cầu.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Samsung đã tổ chức buổi hội thảo trực tuyến trên độ rộng toàn cầu.

Ngày 16/4, Samsung đã chính thức giới thiệu dòng TV QLED 8K thế hệ mới và ban bố chiến lược mặt hàng năm 2020 qua buổi hội thảo trực tuyến toàn cầu. Các kỹ sư của Samsung đã trình diễn trực tiếp các mặt hàng nghe nhìn mới nhất của năm 2020 và trả lời các câu hỏi liên quan trong buổi hội thảo này.

Samsung cho biết, dòng TV QLED 8K được chuẩn bị nhiều công nghệ đột phá, mang đến cho người dùng trải nghiệm xem thông minh và sống động. Kết hợp công nghệ tiên tiến và các tính năng tích hợp cho cuộc sống hiện đại, dòng QLED 8K tận dụng các tính năng được bổ trợ bởi trí não nhân tạo (AI) để làm cho việc thưởng thức nội dung, kế bên các công việc thường nhật trong gia đình, trở nên đơn giản hơn.

Samsung giới thiệu TV QLED 8K 2020 bằng hội thảo trực tuyến - 1

Buổi họp báo trực tuyến toàn cầu.

Trong buổi hội thảo trực tuyến, các chi tiết liên quan đến tính năng chính của dòng QLED 8K 2020 được chia sẻ song song với phần trình diễn sản phẩm. Ngoài dòng QLED 8K, dòng Lifestyle TV của Samsung bao gồm The Frame, The Serif và The Sero cũng được giới thiệu.

Một số điểm đặc biệt của TV QLED 8K 2020:

Nâng cấp hình ảnh: Các cập nhật và cải tiến mới nhất cho công nghệ TV QLED 8K, cho dù là phần giới thiệu ấn tượng về màn hình siêu lớn với chất lượng hình ảnh Ultra HD, cũng giống nâng cấp về thiết kế, cải tiến AI, HDR, góc nhìn.

Cải tiến về công nghệ âm thanh: Các cải tiến âm thanh mới nhất kể cả công nghệ âm thanh vòm chuyển động theo vật thể+ (OTS+), tự động điều chỉnh âm lượng hội thoại (AVA), và Q-Symphony. Đặc biệt, Samsung giới thiệu mặt hàng mới nhất là dòng mặt hàng loa thanh: Chiếc loa Q950T đã giành được giải thưởng sáng tạo tại CES 2020.

Các cải tiến tính năng TV Thông minh: Nền tảng trí tuệ nhân tạo có khả năng học sâu, đột phá của Samsung được phát triển lên một tầm cao mới để tăng cường các tính năng TV thông minh trên dòng QLED 8K 2020, kể cả tính năng nâng cấp hình ảnh AI (AI Upscaling), chia đôi màn hình TV (Multi View), quản gia ảo (Digital Butler), Bixby, đồng bộ hóa trợ lý giọng nói Voice Assistant, hình ảnh thích ứng (Adaptive Picture) và nhiều tính năng khác.

Trải nghiệm chơi game:  Tổng quan về ngành công nghiệp game và cách dòng TV Samsung QLED 8K có thể bổ trợ cho khách hàng yêu thích chơi game với hiệu suất được tăng cường, giúp giảm đi độ trễ đầu vào và các tính năng đồ họa chuyển động được nâng cấp.

Mở rộng dòng Lifestyle TV:  Các cải tiến trên dòng Lifestyle TV đang phát triển của Samsung cho dù là các sản phẩm mới cho những dòng TV The Frame, The Serif và The Sero.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/samsung-gioi-thieu-tv-qled-8k-2020-bang-hoi-thao-truc-tuyen-1079741…. Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/samsung-gioi-thieu-tv-qled-8k-2020-bang-hoi-thao-truc-tuyen-1079741.html

TV QLED, TV Samsung, cong nghe, cntt, TV moi, TV doi 2020, thoi trang hitech, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Samsung giới thiệu TV QLED 8K 2020 bằng hội thảo trực tuyến được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--