Samsung là thương hiệu thu nhiều “trái ngọt” nhất năm nay--

Là nhà cung cấp rất lớn thế giới, Samsung luôn là hãng có những bước đi táo bạo về thiết kế và công nghệ, và năm 2019 cũng không phải ngoại lệ.

Năm nay, thị trường điện thoại di động chứng kiến ​​sự gia tăng của nhiều xu hướng mới – từ màn hình có tốc độ làm mới cao cho tới cảm biến hình ảnh 108MP và ống kính tiềm vọng. Những chiếc điện thoại có màn hình gập lại đầu tiên đã được bán, vận tốc sạc đã quá nhanh, màn hình cong hơn và thịnh hành kiểu màn hình “lỗ khuyên”.

Một số thương hiệu đã sử dụng những xu phía này để kiếm lợi và phát triển trên thị trường, những người khác lại bỏ qua. Và nhãn hiệu gây nhiều tiếng năm nhất năm nay là hãng sản xuất lớn nhất toàn cầu – Samsung. Năm 2019 của Samsung mang đến đầy thách thức nhưng cũng không ít thành công, hãng đã tân trang lại dòng mặt hàng tầm trung và cao cấp của mình và dám đổi mới.

Sản phẩm chiến thắng: Samsung Galaxy S10 +, Galaxy S10 và Galaxy S10e

Samsung là thương hiệu thu nhiều "trái ngọt" nhất năm nay - 1

Galaxy S10e.

Samsung đã khởi điểm năm mới 1 cách tích cực, ban bố dòng mặt hàng Galaxy S10 được tân trang với 4 thành viên (bao gồm Galaxy S10 5G). Galaxy S10 và Galaxy S10+ đã ra mắt máy quét vân tay trong màn hình siêu âm đầu tiên trong khi Galaxy S10e là điện thoại sáng dạ Galaxy S nhỏ gọn và có giá thấp hơn.

Samsung là thương hiệu thu nhiều "trái ngọt" nhất năm nay - 2

Galaxy S10+ và Galaxy S10.

Cả ba điện thoại đều có camera selfie “lỗ khuyên”, camera góc siêu rộng – ultrawide mới ở phía sau, bộ xử lý Exynos 9820 8nm linh hoạt và bộ nhớ trong 128GB.

Ra mắt thất bại: Samsung Galaxy Fold

Gần như đồng thời dòng sản phẩm Galaxy S10 thường thì được công bố, Galaxy Fold tương lai cũng xuất hiện. Thiết bị có màn hình ngoài 4,6 inch, màn hình bên trong 7,3 inch, tổng cộng  6 camera và dự kiến bán ra với tầm giá 1.980 USD (tương đương 45,82 triệu đồng) “cắt cổ” vào tháng Tư.

Samsung là thương hiệu thu nhiều "trái ngọt" nhất năm nay - 3

Galaxy Fold đã có màn xuất hiện thất bại.

Nhưng những người đánh giá đã phát hiện ra màn hình gập sẽ dễ dẫn đến bụi bẩn và các mảnh vụn rơi vào bản lề, những người khác lại nhầm tưởng màng mỏng trên màn hình là lớp bảo quản màn hình và gắng gượng bóc ra, dẫn đến hư hại màn hình. Samsung đã buộc phải hủy mọi thứ các đơn đặt mua trước của Galaxy Fold và thu hồi mọi đơn vị Galaxy Fold để khắc phục các sự cố phần cứng trước khi cũng đều có thể công bố lại.

Dòng sản phẩm “bán chạy”: Loạt Galaxy A 

Năm 2019, Samsung đã định hình lại dòng mặt hàng tầm trung của mình thành dòng Galaxy A rất thành công. Galaxy A50 và Galaxy A70 là một trong số mặt hàng “bán chạy” nhất trong năm của Samsung và đứng đầu bảng xếp thứ hạng điện thoại sáng dạ phổ biến nhất trong toàn bộ năm 2019.

Samsung là thương hiệu thu nhiều "trái ngọt" nhất năm nay - 4

Galaxy A70.

Dòng Galaxy A có những thiết bị đủ hình dạng và kích cỡ, đa số đều có màn hình AMOLED tuyệt hảo và nhiều camera hoặc pin lớn. Galaxy A80 thậm chí còn có 1 mô-đun camera xoay để giấu camera, đem lại dùng thử màn hình liền mạch, dễ nhìn.

Cặp smartphone cao cấp nhất: Samsung Galaxy Note10 + và Galaxy Note10

Samsung là thương hiệu thu nhiều "trái ngọt" nhất năm nay - 6

Galaxy Note 10.

Samsung Galaxy Note10 + là “siêu phẩm” mang tính quyết định được Samsung tung ra để kết thúc năm 2019. Mang phong cách Galaxy Note điển hình, thiết bị có màn hình lớn số 1 và tốt nhất hiện nay, bộ nhớ trong từ 256GB, tích hợp hệ thống camera linh hoạt nhất, pin lớn với sạc nhanh có dây và không dây đi kèm bút S Pen tiện lợi.

Con chip thất bại: Chip Samsung Exynos

Kể từ năm 2020, Samsung sẽ ngừng tạo ra các lõi CPU tùy chỉnh của riêng mình và không dừng lại ở đó dựa vào thiết kế của ARM. Động thái này sẽ đảm bảo các chip Exynos vẫn có khả năng cạnh tranh trong tương lai nhưng có phần yếu hơn so với chip Snapdragon.

Sản phẩm bán ra thành công: Samsung Galaxy Fold

Samsung là thương hiệu thu nhiều "trái ngọt" nhất năm nay - 7

Galaxy Fold.

Samsung đã chính thức ra mắt lại Galaxy Fold vào tháng 9 sau khi khắc phục các sự cố phần cứng. Điều này làm cho Samsung trở thành nhà sản xuất duy nhất bán ra sản phẩm có thể gập lại vào năm 2019 tại nhiều thị trường!

Nâng cấp phần mềm: Cập nhật ứng dụng nhanh

Samsung đích thực đã đẩy mạnh các bản cập nhật ứng dụng vào năm 2020, tung bản cập nhật Android 10 cho các loại mặt hàng Galaxy S10 và Galaxy Note10 vào giữa tháng 12. Thời gian này còn có phần sớm hơn so với dòng Galaxy S và Galaxy Note các năm trước.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/samsung-la-thuong-hieu-thu-nhieu-trai-ngot-nhat-nam-nay-1044671.htm… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/samsung-la-thuong-hieu-thu-nhieu-trai-ngot-nhat-nam-nay-1044671.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--