Samsung lại tung thêm công nghệ camera mới, iPhone đuổi sao kịp--

Giờ đây, Samsung lại được cấp bằng sáng chế cho công nghệ camera mới – Nonacell ngay trước khi ra mắt Galaxy S20 Ultra.

Samsung dự kiến ​​sẽ công bố Galaxy S20 Ultra với camera 108MP có cảm biến ISOCELL Bright HMX. Cảm biến này sẽ sử dụng công nghệ gộp pixel 9 trong 1. Tuy nhiên, ngay trước thềm buổi lễ này, công ty Hàn Quốc vừa được cấp bằng sáng chế cái tên Nonacell giống như 1 “cú đúp” về công nghệ. Tên gọi này cũng phù hợp với Tetracell mà công ty sử dụng để làm nhãn hiệu cho phiên bản cảm biến Quad-Bayer của mình.

Samsung lại tung thêm công nghệ camera mới, iPhone đuổi sao kịp - 1

Samsung lại được cấp bằng sáng chế cho công nghệ camera mới – Nonacell.

Theo nhiều hình ảnh bị rò rỉ, Galaxy S20 Ultra sẽ được 1 camera kính tiềm vọng Space Zoom, đạt được khả năng zoom kỹ thuật số lên tới 100x, có khả năng zoom quang học 10x ấn tượng. Cùng với đó, cụm camera sau sẽ được thêm cảm biến 48MP hoặc 64MP sử dụng ống kính tiềm vọng quang học cho mô-đun tele.

Samsung lại tung thêm công nghệ camera mới, iPhone đuổi sao kịp - 2

Ảnh thực tế Galaxy S20 Ultra.

Tuy nhiên, camera 108MP dự kiến ​​sẽ là camera chính. Camera này sẽ tạo ra hình ảnh với trên 100 megapixel trong điều kiện lý tưởng hoặc tạo ra những bức ảnh 12MP với chi tiết đáng bỡ ngỡ và màu sắc trung thực. Cụm camera này cũng dự kiến ​​sẽ có camera góc cực rộng 12 MP và cảm biến ToF. Toàn bộ cụm camera sau sẽ có đặt gọn trong một hình chữ nhật lớn, khủng hơn nhiều so với cụm 3 camera của iPhone 11 Pro.

Với công nghệ tiên tiến này, nếu dòng iPhone 12 năm nay không có các thay đổi lớn, chúng khó lòng có thể địch lại Galaxy S20 về công nghệ camera. 

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/samsung-lai-tung-them-cong-nghe-camera-moi-iphone-duoi-sao-kip-1056… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/samsung-lai-tung-them-cong-nghe-camera-moi-iphone-duoi-sao-kip-1056662.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--