Samsung lặng lẽ ra mắt Galaxy A01 giá siêu rẻ, cấu hình tốt--

Samsung đã thầm lặng ban bố Galaxy A01, dế yêu có những thông số kỹ thuật thấp nhưng giá rất là rẻ.

Galaxy A01 kèm theo màn hình Infinity-V 5,7 inch với camera selfie 5 MP đặt ở phần notch chữ V. Màn hình này còn có tính phân giải 720+, sử dụng tấm nền LCD và các góc được bo tròn. Ở mặt sau máy kèm theo camera chính 13 MP kết hợp cảm biến độ sâu 2 MP. Không có xác nhận chính thức nào, nhưng có khả năng máy sẽ hỗ trợ quay video 1080p.

Samsung lặng lẽ ra mắt Galaxy A01 giá siêu rẻ, cấu hình tốt - 1

Galaxy A01 chuẩn bị chip 8 lõi không rõ tên nhưng không bất thần đó là chip giá rẻ. Tuy nhiên, điều bất thần là máy có bộ nhớ RAM lớn nhất so với phân khúc giá, khởi điểm 6 GB cho bản tiêu chuẩn và thêm tùy chọn RAM 8 GB.

Ngoài ra máy còn kèm theo bộ nhớ trong 128 GB với khả năng mở rộng thêm 512 GB thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Khe cắm thẻ nhớ có địa thế dành cho thẻ nhớ microSD, vì thế người dùng cũng có thể có thể sử dụng đầy đặn chức năng 2 SIM thay vì phải thông qua khay thẻ SIM lai.

Bên cạnh đó, điện thoại cũng kèm theo jack cắm tai nghe 3.5 mm trên đỉnh điện thoại cùng bộ thu đài FM cũng có thể cung cấp một số chương trình giải trí miễn phí. Điện thoại sử dụng pin 3.000 mAh, với những chi tiết như vận tốc sạc vẫn chưa tiết lộ.

Samsung lặng lẽ ra mắt Galaxy A01 giá siêu rẻ, cấu hình tốt - 2

Không có thông tin nào về việc Galaxy A01 sẽ cập bến tại thị trường nào. Cũng chưa tồn tại tin tức về giá bán, nhưng điện thoại có vẻ sẽ có áp dụng mức giá dưới 100 EUR, tương đương 2,59 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/samsung-lang-le-ra-mat-galaxy-a01-gia-sieu-re-cau-hinh-tot-1042341…. Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/samsung-lang-le-ra-mat-galaxy-a01-gia-sieu-re-cau-hinh-tot-1042341.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--