Samsung lộ bằng sáng chế smartphone màn hình siêu đẹp--
Samsung lộ bằng sáng chế smartphone màn hình siêu đẹp Samsung vừa tạo ra một bước mới trong việc nâng tầm thiết kế smartphone của mình bằng bằng sáng chế mới.

Samsung vừa tạo nên một bước mới trong việc nâng tầm thiết kế smartphone của mình bằng bằng sáng chế mới.

Samsung là một trong những nhà cung cấp smartphone đầu tiên áp dụng màn hình cong với dòng sản phẩm Galaxy. Kể từ đó, nhiều OEM khác cũng từng kể cả công nghệ này. Nhưng mọi thứ sẽ có Samsung bỏ xa nhờ bằng sáng chế mà họ vừa đăng ký.

Samsung lộ bằng sáng chế smartphone màn hình siêu đẹp - 1

Bằng sáng chế mới của Samsung cho thấy một công nghệ màn hình mới bao gồm các cạnh cong nhưng trên cả bốn góc. Thay vì chỉ hai bên như hiện nay, Samsung muốn mở rộng màn hình cong ở cằm dưới và phần bên trên của máy. Bằng sáng chế chứa 7 hình ảnh được cấp bằng sáng chế và miêu tả ngắn gọn.

Nội dung cho biết Samsung đã nộp bằng sáng chế vào tháng 7/2019 tại Trung Quốc thông qua SNIPA (Cơ quan quản lý nắm giữ trí tuệ quốc gia Trung Quốc). Điều này cuối cùng đã được xuất bản vào ngày 24/3/2020 và lúc này cũng đã được dẫn vào Cơ sở dữ liệu thiết kế thế giới của WIPO (Văn phòng nắm giữ trí não thế giới). LetsGoDigital đã cung cấp kết xuất 3D của công nghệ màn hình dựa theo bằng sáng chế từ Samsung.

Hình ảnh cho thấy, góc cạnh nổi bật nhất là màn hình cong mở rộng ra ngoài các cạnh trên và dưới. Nhìn chung, chỉ có các góc giờ đây là có viền và hầu như không nhìn thấy từ phía trước. Điều này mở ra một thiết kế độc đáo hơn cho các thiết bị tương lai của Samsung. Những góc có khung kim loại có thể phục vụ mục tiêu tăng cường độ bền, giúp smartphone hiện hữu khi bị đánh rơi.

Samsung lộ bằng sáng chế smartphone màn hình siêu đẹp - 2

Thiết kế không cung cấp cái nhìn về các nút vật lý hoặc mô-đun máy ảnh ở hai bên hay phía trước. Điều này dẫn đến khả năng Samsung cả về đầu đọc dấu vân tay trong màn hình với camera selfie dưới màn hình. Thật không may, hiện tại vẫn chưa biết Samsung có thực sự đi lên 1 mặt hàng như vậy hay không.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/samsung-lo-bang-sang-che-smartphone-man-hinh-sieu-dep-1077279.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/samsung-lo-bang-sang-che-smartphone-man-hinh-sieu-dep-1077279.html

Samsung, smartphone, dien thoai, bang sang che, thiet ke, cong nghe moi, man hinh, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Samsung lộ bằng sáng chế smartphone màn hình siêu đẹp được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--