Samsung sẽ mang màn hình kính gập lại vào Galaxy Fold 2?--

Theo các tin đồn mới nhất, Samsung sẽ sử dụng màn hình kính có thể gập lại cho Galaxy Fold 2.

Mới đây, một tình trạng tweet tới từ nguồn tin uy tín – Ice Tipster (@UniverseIce) đã bật mí một số thông tin rất thú vị liên quan đến Samsung Galaxy Fold 2. Mẫu smartphone có màn hình gập này sẽ gập theo trục ngang như Motorola Razr nhưng sẽ sử dụng nắp kính siêu mỏng thay vì các màn hình nhựa đã được dùng bởi các mặt hàng có thể gập lại khác. Do đó, màn hình trên Galaxy Fold 2 sẽ trông phẳng hơn, là vật liệu lý tưởng cho điện thoại có màn hình gập lại. Tháng trước, Samsung đã ký một thỏa thuận dài hạn độc quyền với DoInsys cho các tấm kính siêu mỏng của mình.

Samsung sẽ mang màn hình kính gập lại vào Galaxy Fold 2? - 1

Ảnh concept Galaxy Fold 2.

Đầu tháng này, nguồn tin LetsGo Digital cũng đã phát giác ra rằng Samsung đã đăng ký ba nhãn hiệu với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO), gồm những: Samsung Ultra Thin Glass, Samsung UTG và UTG.

Samsung Galaxy Fold 2 cũng có thể mở ra để lộ màn hình kính siêu mỏng 6,7 inch

Samsung Galaxy Fold 2 dự kiến ​​sẽ được ra mắt cùng theo với dòng Galaxy S11 trong 1 sự kiện dự kiến ​​vào ngày 18/02/2020. Không giống như Galaxy Fold năm nay, được mở ra theo trục dọc với màn hình 7,3 inch bên trong, Galaxy Fold 2 kế đến được thiết kế để trở thành một thiết bị bỏ túi.

Samsung sẽ mang màn hình kính gập lại vào Galaxy Fold 2? - 2

Samsung mới đăng ký 2 nhãn hiệu mới.

Galaxy Fold 2 khi mở ra sẽ là màn hình 6,7 inch với camera selfie “lỗ khuyên”. Ngoài ra, thiết bị còn có một màn hình bên ngoài để hiển thị các thông báo, thông tin về các cuộc gọi, thời gian, ngày và thời tiết. Samsung dự kiến ​​sẽ bán sản phẩm với mức giá dưới 1.000 USD (tương đương 23,23 triệu đồng), đem lại lợi thế lớn về giá so với Motorola Razr, được cho là “đối thủ” cạnh tranh chính.

Bên cạnh màn hình cải tiến, Samsung đã báo cáo nâng cấp bản lề, cho phép Galaxy Fold 2 gập đến gần như không có khoảng cách. Mặc dù cũng có thể có thể được định giá cả rẻ hơn hẳn so với Razr nhưng Samsung vẫn có kế hoạch chuẩn bị cho chiếc smartphone có màn hình gập của mình các thông số kỹ thuật cấp cao nhất.

Samsung sẽ mang màn hình kính gập lại vào Galaxy Fold 2? - 3

Ảnh thực tế được coi rằng của Galaxy Fold 2.

Cấu hình dự kiến của “siêu phẩm” này gồm những: chip Snapdragon 865; RAM 12GB và bộ nhớ trong 256GB, hệ điều hành Android 10 và giao diện One UI 2.1. Hiện vẫn không rõ Samsung sẽ đưa hệ thống camera nào vào Galaxy Fold 2 nhưng sản phẩm sẽ được hỗ trợ kết nối 5G. Galaxy Fold 2 dự kiến ​​sẽ được cung cấp năng lượng bởi hai pin riêng biệt, một trong những kia sẽ là thỏi pin 900mAh và sẽ tương thích với bộ sạc nhanh 45W của Samsung.

Nếu tin đồn là chính xác, Samsung Galaxy Fold 2 sẽ là smartphone có màn hình gập trước mắt để sử dụng màn hình kính. Điều này sẽ đặt ra chỉ tiêu mà mọi smartphone có màn hình gập lại khác phải đi theo.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/samsung-se-mang-man-hinh-kinh-gap-lai-vao-galaxy-fold-2-1044522.htm… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/samsung-se-mang-man-hinh-kinh-gap-lai-vao-galaxy-fold-2-1044522.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--