Samsung sẽ sử dụng màn hình mỏng như tơ cho Galaxy Fold 2--

Theo các tin đồn mới nhất, Samsung sẽ đem đến một màn hình kính mới cho Galaxy Fold 2 với công nghệ siêu mỏng.

Samsung đang tăng tốc sản xuất điện thoại sáng dạ có màn hình gập lại của mình vào năm tới và hướng mục đích lợi nhuận từ 5 – 6 triệu thiết bị, nhiều trong những đó sẽ được màn hình siêu mỏng. Độ mỏng của màn hình được nghĩ rằng sẽ mỏng như tóc người.

Samsung sẽ sử dụng màn hình mỏng như tơ cho Galaxy Fold 2 - 1

Samsung Galaxy Fold bước đầu khá thành công tại nhiều thị trường.

Theo thông báo gần đây, thế hệ tiếp theo của smartphone có màn hình gập lại sẽ có màn hình tận gốc mới bởi Samsung đã đăng ký nhãn hiệu cho màn hình điện thoại sáng dạ mới. Tên chính thức của màn hình là “Kính siêu mỏng” – Ultra Thin Glass, dày chưa đến 100 micromet (ngang bằng với tóc người). Ngoài ra, màn hình sẽ được khả nắng chống xước xước tốt hơn nhiều nhưng đồng thời cũng đều có chi phí sản xuất cao hơn.

Việc nắm giữ một màn hình bền hơn và chống xây sát sẽ là một ưu thế của Galaxy Fold 2 so với Galaxy Fold gần đây. Hiện tại, Samsung đang hợp tác với Dowoo Insys (một trong các hãng sản xuất kính siêu mỏng tốt nhất ngành công nghiệp) với khoản đầu tư hơn 10 triệu USD để tăng cường sản xuất tại Việt Nam.

Samsung sẽ sử dụng màn hình mỏng như tơ cho Galaxy Fold 2 - 2

Samsung đang đẩy mạnh phát triển dòng smartphone có màn hình gập lại.

Mặc dù những màn hình này đắt hơn nhưng Samsung đang sẵn có kế hoạch giữ cho những chiếc smartphone sáng dạ có màn hình gập lại với màn hình mới ở phía rẻ hơn. Galaxy Fold đã ra mắt vài tháng trước với tầm giá ít hơn 2.000 USD (khoảng 46,34 triệu đồng) nhưng Fold 2 (sẽ có thiết kế gập giống như của Motorola RAZR) dự kiến ​​sẽ có giá thấp hơn vài trăm USD. Dự kiến, Galaxy Fold 2 ​​sẽ được giới thiệu vào ngay đầu năm tiếp theo cùng với “gia đình” Galaxy S11.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/samsung-se-su-dung-man-hinh-mong-nhu-to-cho-galaxy-fold-2-1041305.h… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/samsung-se-su-dung-man-hinh-mong-nhu-to-cho-galaxy-fold-2-1041305.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--