Samsung thay đổi lãnh đạo, hứa hẹn có bước đột phá trong kỷ nguyên mới--

Việc thay đổi ông chủ của cục phận di động Samsung được hy vọng sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho công ty.

Hầu hết dân công nghệ đều thân thuộc với các CEO của các hãng sản xuất điện thoại thông minh, cho dù là cả Tim Cook – Giám đốc điều hành của Apple hay DJ Koh – Giám đốc điều hành của Samsung Mobile. Tuy nhiên, tại buổi lễ Unpacked của Samsung vào tháng tới, Samsung sẽ được thay đổi về ban điều hành của Samsung, đưa ông Koh đến một địa thế mới tại công ty.

Samsung thay đổi lãnh đạo, hứa hẹn có bước đột phá trong kỷ nguyên mới - 1

Bộ ba Galaxy S10e, Galaxy S10, Galaxy S10+.

Sẽ có tổng cộng 9 thay đổi địa thế đã được Samsung ban bố và theo thông cáo báo chí, DJ Koh và 3 tổng giám đốc khác lúc này sẽ tập trung hơn vào việc tạo ra công mạnh tổng hợp giữa các cơ quan của công ty và phát triển các doanh nghiệp mới. Sắp tới, ông Roh Tae-moon sẽ giữ vị trí Giám đốc điều hành của Samsung Mobile. Hiện tại, nhà lãnh đạo này vẫn chịu trách nhiệm phát triển loạt smartphone Galaxy. Sự thăng tiến của ông có ý nghĩa to lớn và là minh chứng cho những bước chân đúng đắn của ông.

Trong vài năm trở lại đây, điện thoại thông minh Samsung Galaxy S và Galaxy Note đã trở thành những sản phẩm đại diện cho chất lượng và thiết kế, là sự chọn lựa ưa thích của hàng triệu nhân loại sử dụng Android. Nhưng sự cạnh tranh từ những nhãn hiệu Trung Quốc như Huawei và Xiaomi rất khốc liệt và Samsung cần thiết thêm sức mạnh để tăng tốc.

Samsung thay đổi lãnh đạo, hứa hẹn có bước đột phá trong kỷ nguyên mới - 2

Chân dung ông Roh Tae-moon.

Ở tuổi 52, ông Roh là một trong những CEO trẻ nhất của Samsung và mục tiêu mới của ông là làm trẻ hóa nhãn hiệu Galaxy và đưa hãng lên một tầm cao mới. Với những sức mạnh mới, đã không có bất cứ điều gì có thể gây cản trở vị lãnh đạo này.

Tất nhiên, bắt buộc phải mất một khoảng thời gian để công chúng nhận biết kết quả lãnh đạo của ông Roh (trước kia đã bị cựu CEO Koh cản trở). Sự kiện lớn trước mắt của tân CEO cũng đều có thể sẽ diễn ra vào trong ngày 11/02 – khi loạt Galaxy S20 và Galaxy Flip Z có màn hình gập lại xuất hiện.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/samsung-thay-doi-lanh-dao-hua-hen-co-buoc-dot-pha-trong-ky-nguyen-m… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/samsung-thay-doi-lanh-dao-hua-hen-co-buoc-dot-pha-trong-ky-nguyen-moi-1051919.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--