Samsung trình làng dòng màn hình chơi game Odyssey mới tại CES 2020--

Màn hình cong chơi game QLED G9 và G7 mang đến chất lượng hình ảnh sinh động hơn bao giờ hết với độ cong 1000R và hiệu xuất cao nhất mà các game thủ luôn mong muốn.

Samsung vừa ban bố dòng mặt hàng màn hình chơi game Odyssey với thiết kế cong đột phá tại buổi lễ CES 2020. Dòng thiết bị mới này sở hữu thiết kế màn hình cong tận gốc mới cùng loạt tính năng hàng đầu, mang đến người dùng một phương pháp chơi game hoàn toàn mới, cùng lúc mang đến cho những gamer một trải nghiệm hoàn toàn khác so với trước đây.

Samsung trình làng dòng màn hình chơi game Odyssey mới tại CES 2020 - 1

Màn hình chơi game Odyssey có thiết kế cong đầy hấp dẫn

Dòng mặt hàng màn hình chơi game Odyssey mới cho dù là mẫu G9 – kích cỡ 49 inch lớn chưa từng có – và mẫu G7 với hai kích thước 32 inch và 27 inch. Cả hai mẫu màn hình đều nắm giữ thiết kế hoàn toàn mới, với màn hình siêu cong đến 1000R cùng chất lượng hình ảnh QLED sống động tuyệt đối. Cả hai màn hình đã được thiết kế ngoại hình lại tận gốc mới, nổi bật hơn so với các thiết kế màn hình chơi game hiện tại.

Hiệu năng xuất chúng của màn hình chơi game Samsung đã được chứng nhận bởi tổ chức TÜV Rheinland. Tổ chức này ngày trước đã trao chứng thực dòng màn hình cong 1000R đạt hiệu xuất cao nhất ngành và chứng thực Eye Comfort cho Samsung. Với 2 mẫu sản phẩm màn hình hiện tại, các game thủ cũng có thể dùng thử thời gian phản hồi vận tốc 1ms với tần số quét 240hz ứng dụng công nghệ RapidCurve, đưa game thủ đắm chìm vào ngoài nước trong game. Ngoài ra, các dòng màn hình chơi game mới nhất của Samsung sẽ có bổ trợ NVIDIA G-SYNC Compatability và Adaptive Sync trên DP1.4.

Ông Seog-gi Kim, Phó Tổng giám đốc Bộ phận Hiển thị Hình ảnh tại Samsung Electronics cho biết: “Dòng sản phẩm Odyssey mới đã chứng tỏ Samsung đã không ngừng tiếp tục xúc tiến những đổi mới về công nghệ và thiết kế màn hình hàng đầu, đem lại cho game thủ những mặt hàng với hiệu năng tốt nhất. Dòng màn hình cong chuyên cho game của Samsung với thiết kế tận gốc mới sẽ mang đến cho game thủ một trải nghiệm mới mẻ và sinh động chua từng có.”

Độ chân thực và tốc độ là 2 nhân tố mang tính quyết định trong 1 trận game. Dòng mặt hàng màn hình chơi game mới được nâng cấp toàn bộ về tính năng, đảm bảo nhu cầu khắt khe nhất của game thủ về tốc độ, tần suất phản hồi và giảm thiểu sự gián đoạn, mang đến cho người chơi một dùng thử chơi game tuyệt vời nhất.

Màn hình G9 49 inch

Samsung trình làng dòng màn hình chơi game Odyssey mới tại CES 2020 - 2

Mẫu G9 là màn hình game với độ phẩn giải Dual Quad High-Definition (DQHD; 5120×1440) đầu tiên trên thế giới, sở hữu tần số làm tươi 240Hz, thời gian phản hồi 1ms, tỷ suất màn hình 32:9, độ cong 1000R độ sáng tối đa 1000 cd/m2. Sản phẩm sở hữu công nghệ Quantum Dot kết phù hợp với tấm nền VA HDR1000 mang lại sắc màu chân thực với chi tiết cao. Sự phối hợp của thời gian phản hồi và tần suất làm tươi cao, cùng độ cong 1000R giúp có hạn đỗ trễ và gián đoạn, giúp các khung hình trong game được thể hiện siêu mượt mà trong số khoảnh khắc game quan trọng, khoảnh khắc mà chỉ cần một tích tắc cũng cũng có thể thay đổi cục diện trận đấu.

Thiết kế màn hình G9 hoàn toàn mới với lớp vỏ ngoài trắng bóng và hiệu ứng ánh sáng “Lõi vô cực” ở mặt sau với 52 màu khác nhau và 5 lựa chọn hiệu ứng phát sáng. Thiết kế và hiệu ứng phát sáng là điểm nhấn so với các đối thủ và làm nổi bật dàn máy chơi game của người dùng.

Màn hình G7 32 inch và 27 inch

Samsung trình làng dòng màn hình chơi game Odyssey mới tại CES 2020 - 3

Màn hình G7 có thời gian phản hồi và tần số làm mới, màn hình cong ấn tượng và sức mạnh toàn trang tương đương như trên mẫu G9, nhưng có kích cỡ nhỏ hơn với 32 inch và 27 inch. Hai màn hình G7 có tính phân giải Quad-High Definition (QHD; 2560×1440), tỷ suất màn hình 16:9, tấm nền VA HDR600 và độ sáng tối đa 600 cd/m2. Thêm vào đó, màn hình QLED của mẫu G7 cùng công nghệ Quantum Dot sẽ đem đến chính xác dải sắc màu đa dạng, hình ảnh bộc lộ rõ ràng và sắc nét nhất ngay cả trong vùng ánh sáng mạnh.

Màn hình G7 với thiết kế hoàn toàn mới với bề mặt đen bóng mờ cùng khả năng thay đổi sắc màu ở mặt sau với nhiều chế độ phát sáng, cũng như có nhiều lựa sắc màu tùy vào sở thích game thủ. Ngoài ra, mẫu G7 còn bổ sung chi tiết thiết kế và hệ thống đèn độc đáo lên viền mặt trước của màn hình.

Dự kiến, 2 mẫu màn hình G9 và G7 sẽ được mặt trên ngoài nước tính từ lúc Quý 2 năm 2020.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/samsung-trinh-lang-dong-man-hinh-choi-game-odyssey-moi-tai-ces-2020-… Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/samsung-trinh-lang-dong-man-hinh-choi-game-odyssey-moi-tai-ces-2020-1047686.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--