Sau iPhone, đến lượt nhiều mẫu TV giảm giá sốc 50%--
Sau iPhone, đến lượt nhiều mẫu TV giảm giá sốc 50% Sau khi các cửa hàng điện máy buộc phải đóng cửa, nhiều mẫu TV tại Việt Nam đã giảm tới 50% giá bán ra thị trường.

Sau lúc các cửa hàng điện máy buộc phải đóng cửa, nhiều mẫu TV tại Việt Nam đã giảm tới 50% giá bán ra thị trường.

Sự bùng phát của bệnh dịch Covid-19 đã gây ra những tác động không nhỏ tới thị trường điện máy Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, nhiều siêu thị điện máy tại Hà Nội, TP.HCM cùng các địa phương khác trên cả nước đã buộc phải đóng cửa theo Chỉ thị về việc cách ly xã hội. 

Để đối phó với trạng thái này, các cửa hàng, siêu thị điện máy đã đẩy mạnh việc bán đồ online để thay thế cho hình thức bán sản phẩm offline truyền thống. Bên cạnh đó, các đơn vị này cũng liên tiếp trình làng những chương trình khuyến mãi với giá sốc chưa một lần có. 

Sau iPhone, đến lượt nhiều mẫu TV giảm giá sốc 50% - 1

Nhiều cửa hàng điện máy phải đóng cửa vì Covid-19. Ảnh: Trọng Đạt

Dạo một vòng quanh website của các siêu thị điện máy, có thể dễ dàng tìm thấy hàng chục mẫu TV với mức giá được giảm sốc. Những mẫu TV này đa phần thuộc sở hữu 3 hãng sản xuất là LG, Samsung và TCL. 

Phần nhiều các mẫu TV này còn có mức giảm giá từ 20% tới 30-40%. Đây là mức giảm không hề nhỏ so với giá bán ra của các thiết bị điện máy. 

Giảm sốc nhất vẫn thuộc dòng TV OLED và dòng TV có màn hình khổ lớn (70 icnh). Đây đều là những dòng sản phẩm có giá cả cao và rất kén người mua. Thông thường, mức giá ít nhất của những chiếc TV loại này thường duy trì ở mức từ 30-40 triệu đồng. 

Theo quan sát của Pv. VietNamNet, giá của những mẫu OLED TV và TV khổ lớn có mức giảm lên tới 50%. Thậm chí, cá biệt có các mẫu giảm tới 56% so với mức giá bán thông thường. Điều này đã đẩy giá OLED TV và TV 70 inch xuống mức chỉ hơn 20 triệu đồng. 

Sau iPhone, đến lượt nhiều mẫu TV giảm giá sốc 50% - 2

Nnhiều mẫu TV đang được ưu đãi sốc với tầm giảm lên tới hơn 50%. Ảnh: Trọng Đạt

Do chủ yếu là nhà ống, diện tích nhỏ, người sử dụng Việt Nam thường chọn mua những mẫu TV có kích thước từ 43 – 55 inch. Những dòng TV thông dụng được chọn thường sử dụng tấm nền VAR hoặc IPS với giá bán dưới 20 triệu đồng.

Đợt giảm giá lần này đã đẩy giá bán của nhiều dòng TV cao cấp về sát với tầm giá phổ thông. Đây cũng chính là thời điểm phù hợp để người sử dụng chọn mua TV với khoảng giá có lợi nhất. 

Để đảm bảo công tác phòng dịch Covid-19, người sử dụng nên tham khảo qua mạng và mua TV thông qua hình thức online. Hiện nhiều siêu thị điện máy lớn đang áp dụng chiến dịch ưu đãi vận giao hàng miễn phí.

Trước đó, như VietNamNet đã đưa tin, nhiều mẫu điện thoại iPhone cũng đang có xu hướng khuyến mãi mạnh. Hồi cuối tháng 3, iPhone 7 Plus (32GB), iPhone Xs (64GB và 256GB), iPhone Xs Max (64GB và 256GB), iPhone 11 Pro Max (64GB và 256GB) được giảm giá nhiều nhất với khoảng giảm 2 triệu đồng.

Nguồn: https://ictnews.vietnamnet.vn/cong-nghe-360/dien-may/sau-iphone-den-luot-nhieu-mau-tv-giam-gia-s… Nguồn: https://ictnews.vietnamnet.vn/cong-nghe-360/dien-may/sau-iphone-den-luot-nhieu-mau-tv-giam-gia-soc-50-196887.ict

ict new, Baobuudien.vn , TV, bao mat, ict, new ict, viettel, lập trình, Tin tức IT, iphone, phan cung, tin tuc, product, ictnews, ictnews.vn, pc, thoi su, ict jobs, CNTT, cong nghe, phan mem, laptop, tivi, di dong, game, thu thuat, Tablet, IT Việt Nam, di động, san pham, truyen thong, Baobuudien, IT, máy tính, phụ kiện, bảo mật

Bài viết (post) Sau iPhone, đến lượt nhiều mẫu TV giảm giá sốc 50% được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--