Sau Velvet, LG lại sắp có “Galaxy Note cho người nghèo”--
Sau Velvet, LG lại sắp có “Galaxy Note cho người nghèo” LG đang rất nỗ lực hồi phục vị trí của mình trên thị trường smartphone bằng những sản phẩm đầy chất lượng.

LG đang rất nỗ lực hồi phục vị trí của mình trên thị trường smartphone bằng những sản phẩm đầy chất lượng.

Có ít nhất một vài điều về dòng LG Stylo khiến người tiêu dùng thích thú. Đầu tiên, điện thoại có giá cả phải chăng và trong khi nó không có thông số kỹ thuật hàng đầu, bút stylus lại rất giá trị. Một số người coi đó là “Galaxy Note cho người nghèo”. Với LG Stylo 5 đã ra mắt được gần 1 năm, bản kế nhiệm của nó gần như đã sẵn sàng ra mắt.

Sau Velvet, LG lại sắp có “Galaxy Note cho người nghèo” - 1

Hình ảnh phiên bản kế nhiệm của nó đã xuất hiện trong một kết xuất được đăng bởi chuyên gia rò rỉ nổi tiếng Evan Blass. Mặc dù Blass không cung cấp bất kỳ thông số kỹ thuật nào cho thiết bị nhưng kết xuất lại mang đến một số thay đổi thú vị.

Nếu kết xuất chính xác, Stylo 6 sẽ được notch giọt nước cho phép LG giảm kích thước của các viền và tăng tỷ suất khung hình hiển thị so với Stylus 5 – vốn có kích cỡ 6,2 inch độ nét FHD+ và tỷ lệ khung hình 18:9.

Phần phía đằng sau hiển thị mô-đun máy ảnh được gắn theo phía ngang với máy quét dấu vân tay ngay bên dưới nó. Kết xuất cũng cho thấy rằng Stylo mới sẽ được giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Sau Velvet, LG lại sắp có “Galaxy Note cho người nghèo” - 2

Được biết, LG bắt buộc phải cạnh tranh với một đối thủ cạnh tranh cực kì gay gắt là Motorola G Stylus. Chiếc điện thoại có giá 300 USD (khoảng 7 triệu đồng) này có các thông số kỹ thuật rất giá trị. Motorola G Stylus được trang bị chipSnapdragon 665, RAM 4 GB và bộ nhớ 128 GB. Nó cũng có thiết lập bốn camera nếu tính cả cảm biến độ sâu là camera. Pin dung lượng 4.000 mAh cho thiết bị hoạt động cả ngày.

LG ra mắt Stylo 5 vào trong ngày 30/6, vì thế phiên bản kế nhiệm của nó dường như cũng trang bị xuất hiện. Đến thời điểm đó, nhiều thông tin hơn về Stylo 6 có thể được vén màn dần.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-velvet-lg-lai-sap-co-galaxy-note-cho-nguoi-ngheo-5020201358582341.htm Nguồn: http://danviet.vn/sau-velvet-lg-lai-sap-co-galaxy-note-cho-nguoi-ngheo-5020201358582341.htm

LG, LG Stylo 6, smartphone, Galaxy Note, dien thoai tam trung

Bài viết (post) Sau Velvet, LG lại sắp có “Galaxy Note cho người nghèo” được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--