Siêu phẩm Samsung Galaxy S20, 20+ và S20 Ultra chính thức trình làng--

Bộ ba mặt hàng thuộc Samsung Galaxy S20 series vừa chính thức được ra mắt tại sự kiện Samsung Unpacked 2020 tại San Francisco, Mỹ.

Samsung vừa chính thức ra mắt Samsung Galaxy S20 , một dòng thiết bị cấp cao phát mới hứa hẹn sẽ giúp thay đổi phương pháp người dùng chụp hình và trải nghiệm ngoài nước xung quanh. Dòng Galaxy S20 sở hữu thiết kế camera tận gốc mới với sự kết hợp giữa AI và cảm biến ảnh thật to từ xưa đến nay từ Samsung.

Siêu phẩm Samsung Galaxy S20, 20+ và S20 Ultra chính thức trình làng - 1

Samsung Galaxy S20 với cụm camera khác biệt.

Với công nghệ 5G, một thập kỷ mới của những phát kiến di động mới đang bắt đầu. Và để khai thác thế hệ mạng không dây mới này, mọi thiết bị trong dòng sản phẩm Galaxy S20, gồm Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra đều được trang bị công nghệ 5G mới nhất. Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra là những thiết bị trước mắt có thể cung cấp sức mạnh cho dùng thử di động mới, tận dụng ưu thế của cả sub-6 và mmWave1. Dòng Galaxy S20 có khả năng cung cấp các kết nối 5G độc lập và không độc lập.

Camera lên tới 108MP, zoom 100X

Giờ đây, chúng ta có thể chụp lại những hình ảnh cuộc đời của mình và chia sẻ những câu chuyện của mình thông qua điện thoại sáng dạ nhiều hơn lúc nào hết, và đó là nguyên do tại sao camera là tính năng quan trọng nhất đối với người mua khi quyết định mua một cái điện thoại sáng dạ mới. Galaxy S20 mang đến một hệ thống camera hoàn toàn mới được tích hợp AI cùng theo với cảm biến hình ảnh lớn nhất từ xưa đến giờ của Samsung.

Siêu phẩm Samsung Galaxy S20, 20+ và S20 Ultra chính thức trình làng - 2

Camera của Galaxy S20 đem lại trải nghiệm chưa từng có trên một dòng Galaxy.

Độ chi tiết cao chưa một lần có: Camera trên dòng Galaxy S20 có độ sắc nét siêu cao (108MP trên Galaxy S20 Ultra; 64MP trên Galaxy S20 và S20+) giúp làm nổi bật các chi tiết một cách rõ nét. Galaxy S20 Ultra còn nắm giữ công nghệ độc đáo, kết hợp 9 pixel thành 1 để mang đến những hình ảnh chất lượng cao hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

Khả năng zoom xa đột phá: Với công nghệ Space Zoom trên Galaxy S20, người sử dụng cũng có thể có thể zoom lại cực gần chủ thể dù đang ở rất xa. Galaxy S20 và 20+ có khả năng zoom tối đa gấp 30 lần; hoặc với ống kính gập mang cá tính mạng trên S20 Ultra, khả năng zoom lên đến 10x lossless và 100x Space Zoom. Với công nghệ crop-zoom, người sử dụng S20 cũng cũng có thể có thể chụp ảnh, cắt và chỉnh sửa đơn giản hơn, trong lúc vẫn duy trì chất lượng ảnh.

Chế độ Single Take: Tính năng Single Take ghi lại rất nhiều khoảng khắc chỉ từ một lần bấm máy. Với Galaxy S20, người dùng có thể chụp lại các tấm hình và video trong số chế độ xóa phông, crop, góc siêu rộng bên cạnh khả năng gợi ý thước ảnh đẹp nhất nhờ AI.

Siêu phẩm Samsung Galaxy S20, 20+ và S20 Ultra chính thức trình làng - 3

Quay phim 8K dễ dàng.

Khả năng quay phim chuyên nghiệp: Galaxy S20 cho khả năng quay video 8K. Nhờ vào tính năng Super Steady và khả năng ổn định chống lăn và phân tích chuyển động bằng AI, mọi phân cảnh người sử dụng quay được hứa hẹn sẽ sắc nét như sử dụng thiết bị chống rung. Các thước phim quay được có thể được truyền phát trực diện trên các TV Samsung QLED 8K.

Nghe gọi, giải trí với 5G

Âm nhạc: Cho dù bất kể ở đâu hoặc làm gì, người sử dụng vẫn có thể nghe những bài hát mến mộ của mình nhờ vào việc tích hợp Spotify trên Bixby Routines. Tính năng Music Share giúp người sử dụng kết nối thiết bị của bạn bè vào chiếc S20 đang liên kết với xe hoặc loa ngoài thông qua kết nối bluetooth. Khi đó, ai cũng có thể có thể lần lượt làm DJ và phát những bài hát ưa thích của mình.

Gọi video chất lượng cao trên Google Duo:  Video chat với người thân chưa khi nào đơn giản hơn với Galaxy S20. Kết nối 5G trên Galaxy S20 sẽ nâng cao trải nghiệm gọi video thông qua Google Duo. Giờ đây, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng Duo là đã cũng có thể có thể bắt đầu cuộc gọi video với chất lượng Full HD. Người dùng cũng có thể nói chuyện video với bất kể ai sử dụng tính năng này, với con số lên đến 8 người cùng lúc.

Siêu phẩm Samsung Galaxy S20, 20+ và S20 Ultra chính thức trình làng - 4

Bộ ba Samsung Galaxy S20 đều hỗ trợ 5G.

Xem YouTube với kết nối 5G:  Người dùng cũng đều có thể chia sẻ video với chất lượng 8K mau hơn và hiệu quả hơn. Việc hợp tác giữa Samsung và YouTube cho phép người dùng tải video 8K của mình trực diện lên YouTube thông qua kết nối 5G với tốc độ cực nhanh.

Phát trực tuyến:  Netflix và Samsung hợp tác để sử dụng camera chuyên sâu trên Galaxy S20 để có các nội dung độc quyền cho người dùng Samsung. Người dùng còn có thể kiếm tìm các chương trình trên Netflix thông qua phần mềm Bixby.

Chơi game:  Màn hình 120Hz sẽ giúp người dùng hưởng thụ sẽ dùng thử chơi game mượt mà qua kết nối 5G. Microsoft sẽ ra mắt tựa game Forza Street trên Galaxy Store vào đầu năm nay, đây cũng chính là lần đầu tiên tựa game này còn có mặt trên nền tảng di động. Kết hợp với bộ giải quyết hùng cường gồm RAM 12GB, âm thanh được tinh chỉnh bởi AKG và tính năng Game Booster, Galaxy S20 sẽ đem đến cho người sử dụng một dùng thử chơi game ấn tượng.

Siêu phẩm Samsung Galaxy S20, 20+ và S20 Ultra chính thức trình làng - 6

Samsung Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra lần lượt có màn hình 6,2-inches, 6,7-inches và 6,9-inches.

Sạc nhanh, dung lượng “khủng” và giao diện mới

Galaxy S20 đi kèm với bộ sạc nhanh 25W, trong khi phiên bản Ultra bổ trợ sạc siêu nhanh đến 45W. Tất cả thiết bị trong dòng Galaxy S20 đều được chuẩn bị dung lượng lưu giữ lớn (128GB cho S20; 128GB và 512GB cho Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra).

Galaxy S20 sử dụng giao diện tối giản nhưng cũng trực giác nhất từ xưa đến nay của Samsung với tên gọi One UI 2. Người dùng có thể sử dụng Galaxy S20 để điều khiển ngôi nhà sáng dạ của mình với SmartThings, xong xuôi các mục tiêu sức khỏe với Samsung Health và thanh toán dễ dàng hơn với Samsung Pay, cùng nhiều tính năng khác.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/sieu-pham-samsung-galaxy-s20-20-va-s20-ultra-chinh-thuc-trinh-lang-… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/sieu-pham-samsung-galaxy-s20-20-va-s20-ultra-chinh-thuc-trinh-lang-1057985.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--