Siêu sao Cristiano Ronaldo tài sản 450 triệu USD, vẫn xài iPod giá 25 USD--

Siêu sao đá bóng Cristiano Ronaldo được phát giác vẫn đang xài chiếc iPod ra mắt gần một thập kỷ trước.

Ngôi sao đá bóng người Bồ Đào Nha được phát giác đang đeo chiếc iPod Shuffle nhiều năm khi anh chào người hâm mộ trước trận đấu ở Torino, Ý. Dường như chiếc iPod Shuffle mà CR7 đang dùng là phiên bản thế hệ thứ 4 được Apple phát hành lần trước mắt vào năm 2010.

Siêu sao Cristiano Ronaldo tài sản 450 triệu USD, vẫn xài iPod giá 25 USD - 1

Thiết bị này đã trở nên ngừng sản xuất vào năm 2017, nhưng các mẫu Shuffle khác vẫn được bán dưới dạng đã qua sử dụng với giá khoảng 25 USD (tương đương 580 nghìn đồng). Cần nhớ rằng, CR7 là một trong những vận cổ vũ được trả lương đỉnh cao thế giới, với tài sản ròng trị giá hơn 450 triệu USD.

Không rõ liệu Ronaldo đã buộc Shuffle vào cà vạt như một phát biểu thời trang vui nhộn hay vì anh đích thực thích sử dụng những bài hát ngẫu nhiên do máy phát nhạc mini này thực hiện. Đó là mẫu máy phát nhạc có bộ nhớ trong tối đa 4 GB, đủ sức chứa khoảng 1.000 bản nhạc MP3.

Được biết, iPod từng là một thiết bị “gà đẻ trứng vàng” của Apple, tuy nhiên công ty đã khai tử mặt hàng khi đa số mọi người lưu giữ nhạc trên điện thoại của họ. Apple đang không tung ra phiên bản iPod mới nào kể từ iPod touch năm 2015.

Ngay lập tức, làn sóng internet đã lây truyền hình ảnh CR7 sử dụng iPod Shuffle, nơi họ hoang mang chưa rõ cách sử dụng iPod Shuffle của chàng trai siêu sao đây là gì.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/sieu-sao-cristiano-ronaldo-tai-san-450-trieu-usd-van-xai-ipod-gia-25… Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/sieu-sao-cristiano-ronaldo-tai-san-450-trieu-usd-van-xai-ipod-gia-25-usd-1047950.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--