Smartphone chơi game màn hình mượt nhất thế giới, 5G, giá chưa đến 8 triệu đồng--
Smartphone chơi game màn hình mượt nhất thế giới, 5G, giá chưa đến 8 triệu đồng Mặc dù được thiết kế cho thị trường tầm trung nhưng chiếc smartphone này có thể khiến nhiều đối thủ phải “ngủ không ngon”.

Mặc dù được thiết kế cho thị trường tầm trung nhưng chiếc smartphone này cũng có thể có thể khiến nhiều đối thủ phải “ngủ không ngon”.

Nubia đã và đang vượt qua ranh giới của phần cứng điện thoại chơi game với thông qua dòng Red Magic, tuy vậy bây giờ công ty đang đi một con đường khác với loạt sản phẩm tầm trung được có tên Nubia Play. Điện thoại trước mắt trong dòng mang tên Nubia Play 5G vừa được ban bố tại Trung Quốc và màn hình AMOLED 6,65 inch Full HD+ vận tốc làm mới 144 Hz như Red Magic 5G cùng kết nối 5G nhờ Snapdragon 765G và pin 5.100 mAh khá lớn.

Smartphone chơi game màn hình mượt nhất thế giới, 5G, giá chưa đến 8 triệu đồng - 1

Màn hình có vận tốc lấy mẫu cảm ứng 240 Hz, nhúng máy quét dấu vân tay và thiết kế không có vết cắt khi các viền trên và dưới theo phong cách cổ điển. Ở phía sau, điện thoại trang bị camera cảm biến Sony IMX582 48 MP chính cùng camera siêu rộng 8 MP phối hợp hai mô-đun 2 MP – một cho các ảnh macro và một cho dữ liệu chuyên sâu. Camera phía đằng trước có tính phân giải 12 MP. Phía bên tay phải của điện thoại có hai nút vai điện dung để tăng cường tiện ích chơi game.

Bên trong, Nubia Play 5G trang bị chip Snapdragon 765G phối hợp RAM 6/8 GB và bộ nhớ trong UFS 2.1 128/512 GB. Thỏi pin dung lượng lớn 5.100 mAh bổ trợ sạc nhanh có dây 30W, trong lúc máy vận hành trên nền tảng ứng dụng Android 10 với giao diện người dùng nubiaUI 8.0.

Smartphone chơi game màn hình mượt nhất thế giới, 5G, giá chưa đến 8 triệu đồng - 2

Nubia Play 5G sẽ được sẵn với các màu Đen, Xanh và Trắng, hiện bắt đầu được đặt mua trước tại Trung Quốc. Phiên bản chỉ tiêu 6/128 GB có giá 340 USD (7,96 triệu đồng), trong khi bản 8/128 GB có giá 380 USD (8,9 triệu đồng) và cấp cao nhất 8/256 GB có giá 425 USD (9,95 triệu đồng). Sản phẩm chính thức lên kệ tại Trung Quốc vào trong ngày 24/4 nhưng chưa rõ kế hoạch phát hành ra thị trường quốc tế.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/smartphone-choi-game-man-hinh-muot-nhat-the-gioi-5g-gia-chua-den-8-… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/smartphone-choi-game-man-hinh-muot-nhat-the-gioi-5g-gia-chua-den-8-trieu-dong-1081405.html

Nubia Play 5G, Nubia, smartphone, dien thoai choi game, ZTE, man hinh, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Smartphone chơi game màn hình mượt nhất thế giới, 5G, giá chưa đến 8 triệu đồng được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--