Sốc: Tuổi thọ pin của Galaxy Z Flip vượt qua cả iPhone 11 Pro--
Sốc: Tuổi thọ pin của Galaxy Z Flip vượt qua cả iPhone 11 Pro Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn nhưng tuổi thọ pin của Samsung Galaxy Z Flip vẫn khá ấn tượng.

Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn nhưng tuổi đời pin của Samsung Galaxy Z Flip vẫn khá ấn tượng.

Samsung Galaxy Z Flip là chiếc smartphone có màn hình gập lại tiện ích với kích thước nhỏ đầy sáng tạo. Khi gập lại, điện thoại biến thành một thiết bị siêu gọn và tinh sảo tuyệt vời. Đây cũng chính là điện thoại có màn hình gập lại đầu tiên của Samsung sử dụng kính siêu mỏng – UTG (Ultra Thin Glass) để có cấu trúc chắc chắn và cứng cáp hơn cho màn hình gập lại (Galaxy Fold ngày xưa sử dụng cấu trúc bằng nhựa và màn hình có cảm giác kém chắc chắn hơn).

Sốc: Tuổi thọ pin của Galaxy Z Flip vượt qua cả iPhone 11 Pro - 1

Chiếc điện thoại này kèm theo với một hệ thống pin khá thú vị: 2 pin không giống nhau ở 2 phần điện thoại. Cả 2 thỏi pin tạo thành một đơn vị 3.300mAh. Thỏi pin 930mAh nhỏ nằm ở phần trên còn pin 2370mAh lớn hơn nằm ngay phần bên dưới của điện thoại. Cả hai được kết nối thông qua một dây cáp qua bản lề và hoạt động như một viên pin với tổng dung lượng 3.300mAh. Chúng không lớn bằng pin 5.000mAh trên Galaxy S20 Ultra nhưng lại có mức giá gấp rưỡi chúng.

Mới đây, các biên tập viên từ trang công nghệ Phone Arena đã triển khai kiểm tra pin cho Galaxy Z Flip và sẽ cho kết quả bất ngờ. Dưới đây là kết quả kiểm tra pin của Galaxy Z Flip trong một vài tình huống.

Lướt web

Sốc: Tuổi thọ pin của Galaxy Z Flip vượt qua cả iPhone 11 Pro - 2

Trong bài kiểm tra này, mọi thứ các điện thoại đều được đặt tại cùng chừng độ sáng và lướt web qua mạng Wi-Fi. Và ở đây, Galaxy Z Flip chỉ có thời lượng pin 8 giờ 26 phút – mức trung bình. Thời lượng này chỉ tương đương với iPhone 11 Pro – 8 giờ 40 phút và Galaxy S20 khi đặt vận tốc làm mới màn hình ở mức 120Hz (7 giờ 45 phút).

Phát video YouTube

Sốc: Tuổi thọ pin của Galaxy Z Flip vượt qua cả iPhone 11 Pro - 3

Và trong thử nghiệm này, một lần nữa, Galaxy Z Flip có tuổi đời pin thấp hơn mức trung bình: chỉ đạt 6 giờ 40 phút. Đây là thời lượng tồi tệ nhất của smartphone ra mắt trong năm 2020 nhưng vẫn vượt qua iPhone 11 Pro ( 6 giờ 27 phút) trong và một bài kiểm tra.

Chơi game 3D

Thành thật mà nói, Galaxy Z Flip không cần là một chiếc điện thoại lý tưởng dành riêng cho các game thủ vì có màn hình quá nhỏ. Tuy nhiên, câu trả lời khá bất ngờ: Galaxy Z Flip có thời lượng pin lên tới 7 giờ 46 phút trong bài kiểm tra chơi game 3D. Kết quả này thậm chí còn hơn nhiều Galaxy S20 (7 giờ 43 phút), iPhone 11 (7 giờ 37 phút), iPhone 11 Pro (6 giờ 38 phút) và iPhone 11 Pro Max (7 giờ 30 phút).

Sốc: Tuổi thọ pin của Galaxy Z Flip vượt qua cả iPhone 11 Pro - 4

Lý do nào đã khiến Galaxy Z Flip bộc lộ tốt như vậy? Có lẽ là bởi Galaxy Z Flip được trang bị chip Snapdragon 855+, chip giải quyết mau nhất năm ngoái trên nền tảng Android và con chip đó mang lại sự nâng cấp đặc biệt cho GPU và hiệu quả năng lượng.

Kết luận

Sốc: Tuổi thọ pin của Galaxy Z Flip vượt qua cả iPhone 11 Pro - 5

Khách quan mà nói, Galaxy Z Flip là một chiếc điện thoại gập lại cực kì tiện ích và sáng tạo của Samsung. Thiết bị này tuyệt vời lắm trên nhiều phương diện nhưng vẫn không phải là “một nhà vô địch” về tuổi thọ pin. Đối với các tác vụ phổ biến nhất trên điện thoại: duyệt web và xem video, điện thoại được xếp hạng trong những các flagship hoạt động kém nhất. Vì thế, nếu muốn chọn lựa một thiết bị cấp cao có tuổi đời pin dài, khách hàng có thể ưu tiên dòng Galaxy S20 hoặc cặp iPhone 11 Pro.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/soc-tuoi-tho-pin-cua-galaxy-z-flip-vuot-qua-ca-iphone-11-pro-108432… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/soc-tuoi-tho-pin-cua-galaxy-z-flip-vuot-qua-ca-iphone-11-pro-1084326.html

Galaxy Z Flip, samsung Galaxy Z Flip, gia Galaxy Z Flip, danh gia Galaxy Z Flip, review Galaxy Z Flip, Galaxy S20, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Sốc: Tuổi thọ pin của Galaxy Z Flip vượt qua cả iPhone 11 Pro được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--