Sony ra mắt máy ảnh RX100 VII với cảm biến cực nhanh--

Mới đây, Sony tung ra hãng máy ảnh RX100 VII với cảm biến mới và cung cấp hiệu năng nhanh hơn.

Video máy ảnh Sony RX100.

Sony đã ban bố thế hệ thứ bảy của máy ảnh RX100 thành công của mình. Có tên thường coi là RX100 VII, phiên bản máy ảnh mới này được cải thiện hoàn toàn về tốc độ, với những chế độ chụp nhanh hơn và năng suất lấy nét tự động được cải thiện.

Hai trong số các tính năng mới chính trên RX100 VII là cảm biến hình ảnh Exmor RS CMOS 20,1 MP xếp chồng mới và chip giải quyết hình ảnh BIONZ X thế hệ mới nhất.

Sony ra mắt máy ảnh RX100 VII với cảm biến cực nhanh - 1

Cận cảnh máy ảnh Sony RX100 VII.

Mượn từ dòng máy ảnh A9 hàng đầu của công ty, giờ đây, RX100 VII có thể quay video với tốc độ 20 khung hình / giây với tính năng theo dấu AF / AE. RX100 VII cũng đều có một chế độ mới thú vị khác, đó là Chụp một lần – Single Burst Shooting. Điều này cho phép chụp hình có động thái di chuyển nhanh, máy ảnh sẽ hiển thị tổng cộng 7 hình ảnh. Những hình ảnh này có thể được chụp ở vận tốc khung hình 30 khung hình / giây, 60 khung hình / giây hoặc 90 khung hình / giây tùy thuộc vào từng hành động. Sau đó, người sử dụng có thể chọn hình ảnh tốt nhất trong 7 hình ảnh.

RX100 VII cũng sẽ được cải thiện khả năng lấy nét AF, có thể lấy nét AF 357 điểm AF theo pha và lấy nét AF 425 điểm tương phản bao phủ đa số trường nhìn. Máy ảnh hiện có thể thực hiện các tính toán AF / AE với tốc độ 60 lần/ giây để thực hành được thể theo kịp vận tốc chụp tăng lên. Ngoài theo dõi ở thời gian thực và phát giác mắt theo thời gian thực; máy ảnh còn có thể hoạt động cùng lúc cả hai chức năng, cũng hoạt động trong cả ảnh tĩnh và video, thậm chí còn theo dấu với cả động vật di chuyển trong khung hình.

Sony ra mắt máy ảnh RX100 VII với cảm biến cực nhanh - 2

Sony RX100 VII khá gọn nhẹ.

Đối với video, người sử dụng có khả năng quay video ở độ sắc nét 4K mà không cần chỉnh sửa. Máy có độ năng ổn định hình ảnh, Log và HLG cho nội dung HDR, khả năng quay video theo hướng dọc, chuyển động chậm 960fps và giắc micrô 3,5mm mới.

Các thông số kỹ thuật còn lại của chiếc máy ảnh này tương tự như “người tiền nhiệm”, kể cả ống kính Zeiss Vario-Sonnar tiêu cự 24-200mm, khẩu độ f2.8-4.5, màn hình lật lên, kính ngắm điện tử bật lên và kết nối Wi-Fi và Bluetooth.

RX100 VII có giá 1.200 USD (tương đương 27,9 triệu đồng) và sẽ có bán ra vào tháng tới. Ngoài ra, các nhiếp ảnh gia cũng có thể có thể sắm thêm bộ dụng cụ chụp Grip (được “lên kệ” vào cuối năm 2019 với giá 1300 USD (khoảng 30,23 triệu đồng) và vỏ máy ảnh LCJ-RXK vào tháng tới với giá 85 USD (khoảng 1,97 triệu đồng).

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--