Sony Xperia 1 II sẽ bán ra vào tuần sau với giá gây “sốc”--
Sony Xperia 1 II sẽ bán ra vào tuần sau với giá gây “sốc” Cuối tháng này, Sony Xperia 1 II sẽ chính thức có mặt trên các kệ hàng với giá cao ngất ngưởng.

Cuối tháng này, Sony Xperia 1 II sẽ chính thức có mặt trên các kệ hàng với giá cao ngất ngưởng.

Vào ngày 15/04 vừa qua, tải khoản Twitter chính thức của Sony Tây Ban Nha đã xác nhận Xperia 1 II sẽ được bán ra vào cuối tháng này, với giá 1200 Euro (tương đương 30,47 triệu đồng). Theo nhận định, mức giá này của máy khá cao, khó tính cạnh tranh với các mặt hàng “đối thủ” trên thị trường.

Về cấu hình, Sony Xperia 1 II sử dụng màn hình OLED 4K tỷ suất 21: 9 với độ nét 3840 × 1644 pixel. Bên trong máy là chip xử lý Qualcomm Snapdragon 865; RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB. Camera trước có tính phân giải 8MP. Điện thoại tích hợp thỏi pin 4000mAh và hỗ trợ chống bụi và nước đạt chuẩn IP68.

Sony Xperia 1 II sẽ bán ra vào tuần sau với giá gây "sốc" - 1

Sony Xperia 1 II.

Một trong các ưu điểm thật to lớn của dế yêu này là camera sau. Sony Xperia 1 II có 3 ống kính 12 megapixel. Camera chính 12 megapixel sử dụng cảm biến IMX557 với kích thước 1 / 1,7 inch và pixel siêu lớn 1,8um nguyên gốc. Camera này bổ trợ lấy nét PDAF kép và ổn định hình ảnh quang học. Ống kính siêu rộng với tiêu cự 16mm sử dụng cảm biến Sony IMX363. Cuối cùng, camera tele sử dụng cảm biến Samsung S5K3T2, cũng hỗ trợ PDAF.

Thêm vào đó, các ống kính của Sony Xperia 1 II áp dụng công nghệ Zeiss nổi tiếng. Bộ phận này cũng đi kèm với khả năng theo dõi mắt trong thời gian thực thay vì quá khứ. Ngoài ra, camera của máy còn có chức năng phơi sáng trong thời gian thực và lấy nét, hứa hẹn đem lại chất lượng ảnh chụp tuyệt vời.

Sony Xperia 1 II sẽ bán ra vào tuần sau với giá gây "sốc" - 2

Tuyên bố chính thức từ phía Sony Tây Ban Nha.

Điều đáng khen trên Sony Xperia 1 II là vẫn giữ lại lỗ cắm tai nghe 3,5 mm trong lúc nhiều flagship khác đã loại bỏ chúng. Điện thoại đi kèm với loa kép và công nghệ cải tiến DSEE Ultimate. Công nghệ này sử dụng AI để tự động tăng tần số âm thanh và vận tốc bit trong thời gian thực, mang lại âm thanh chất lượng hơn bao giờ hết.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/sony-xperia-1-ii-se-ban-ra-vao-tuan-sau-voi-gia-gay-soc-1080124.htm… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/sony-xperia-1-ii-se-ban-ra-vao-tuan-sau-voi-gia-gay-soc-1080124.html

Sony Xperia 1 II, gia Sony Xperia 1 II, ra mat Sony Xperia 1 II, cong bo Sony Xperia 1 II, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Sony Xperia 1 II sẽ bán ra vào tuần sau với giá gây “sốc” được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--