Sony Xperia 5 II sẽ là chiếc smartphone 5G nhỏ nhất thế giới--
Sony Xperia 5 II sẽ là chiếc smartphone 5G nhỏ nhất thế giới Nếu đúng như các tin đồn mới nhất, Sony Xperia 5 II có thể là điện thoại 5G có màn hình nhỏ nhất thế giới.

Nếu đúng như các tin đồn mới nhất, Sony Xperia 5 II có thể là điện thoại 5G có màn hình nhỏ nhất thế giới.

Mới đây, đã có tin đồn về một cái Sony Xperia 5 Plus màn hình lớn với khả năng kết nối 5G. Tuy nhiên, nhiều khả năng là Sony chỉ trình làng một chiếc điện thoại Xperia 5 II có màn hình nhỏ gọn (dưới 6 inch). Dự kiến, mẫu smartphone này sẽ được bán ra tại Nhật Bản vào nửa cuối năm nay.

Sony Xperia 5 II sẽ là chiếc smartphone 5G nhỏ nhất thế giới - 1

Sony Xperia 5.

Sony Xperia 5 II sẽ là điện thoại 5G thứ hai của Sony, chiếc còn sót lại là Xperia 1 II đã công bố. Giống như phiên bản còn lại, thiết bị không bổ trợ kết nối 5G tần số cao mmWave mà chỉ cung cấp tốc độ dưới 6 GHz. Chiếc Xperia 5 II này dự kiến có màn hình với kích thước chỉ còn 5,6 – 5,8 inch, nằm gọn giữa Xperia 1 II và Xperia 10 II – màn hình nhỏ hơn so với các flagship cao cấp hiện tại.

Cách đây vài tháng, có nguồn tin cũng đề cập tới một cái Sony Xperia 9 với chip giải quyết Snapdragon 765G tầm trung, có modem 5G tích hợp. Chiếc smartphone này thậm chí đã trở nên rò rỉ điểm chuẩn vào tháng 12/ 2019 nhưng cho tới nay vẫn không được xuất hiện chính thức. 

Sony Xperia 5 II sẽ là chiếc smartphone 5G nhỏ nhất thế giới - 2

Sony Xperia 5.

Đáng tiếc, các tin đồn chưa hé lộ về con chip của Sony Xperia 5 II. Xperia 5 cao cấp hiện tại được trang bị bộ giải quyết Snapdragon 855 hùng cường nên cũng đều có thể Xperia 5 II sẽ được tích hợp bộ giải quyết tương tự. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm tin tức về mặt hàng này trong số tin bài tiếp theo. 

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/sony-xperia-5-ii-se-la-chiec-smartphone-5g-nho-nhat-the-gioi-107827… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/sony-xperia-5-ii-se-la-chiec-smartphone-5g-nho-nhat-the-gioi-1078279.html

Sony Xperia 5, ra mat Sony Xperia 5 II, gia Sony Xperia 5, Sony Xperia 5 II, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Sony Xperia 5 II sẽ là chiếc smartphone 5G nhỏ nhất thế giới được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--