Sony Xperia 5 II sẽ làm mưa làm gió với thiết kế như thế này?--
Sony Xperia 5 II sẽ làm mưa làm gió với thiết kế như thế này? Sony đã không tung ra các dòng điện thoại Compact trong một thời gian, nhưng thực ra chúng chỉ được đổi tên mà thôi.

Sony đang không trình làng các loại điện thoại Compact trong 1 thời gian, nhưng thực ra chúng chỉ được thay tên mà thôi.

Sony Xperia 5 ra mắt tại IFA 2019 vào trong ngày thu năm ngoái trên thực tiễn là một Xperia 1 “Compact”. Vì vậy, sẽ không bất ngờ nếu Sony tiếp tục làm điều tựa như với Xperia 5 II – 1 cách tiếp cận tựa như cho phiên bản Xperia 1 II nhỏ hơn. Thậm chí, các nhà thiết kế Concept Creator và LetsgoDigital đã phối hợp để đem lại cái nhìn về sản phẩm này.

Sony Xperia 5 II sẽ làm mưa làm gió với thiết kế như thế này? - 1

Mặc dù là bản kế nhiệm Xperia 1 II nhưng đây cũng chính là phiên bản kế nhiệm của Xperia 5, cho nên nó giữ một số yếu tố của phiên bản trước đó. Jack cắm âm thanh dự kiến cũng đã được giữ là như trên Xperia 1 II và Xperia 10 II. Một thiết kế nhỏ gọn là chắc chắn, do đó đường chéo sẽ không quá 6,1 inch. Thiết kế mới đến từ Concept Creator cho biết một cụm ba camera ở giữa của mặt sau, có thêm 1 cảm biến ở trên và đèn flash LED được đặt tại phía trên mặt sau.

Sony Xperia 5 II sẽ làm mưa làm gió với thiết kế như thế này? - 2

Camera selfie giờ được đặt trong phần đục lỗ, được tích hợp 1 cách riêng biệt ở phía trước. Các viền màn hình cho dù còn rút ngắn nhiều hơn và các cạnh của thiết bị bị cong. Định dạng toàn trang vẫn dài, cũng đều có thể là 21:9 – về góc cạnh máy ảnh dường như không nhô ra. Thật thú vị, máy cũng có thể có ống kính quang học Zeiss ở đây.

Sony Xperia 5 II sẽ làm mưa làm gió với thiết kế như thế này? - 3

Mặc dù màn hình 6,1 inch được cho rằng cũng đều có thể diễn ra nhưng các tin đồn cho thấy máy sẽ có màn hình 5,8 inch hoặc thậm chí 5,6 inch. Cũng có thể camera trước sẽ được nâng cấp từ cảm biến 8 MP thường thì lên độ phân giải cao hơn. Chúng tôi, máy cũng cũng có thể có thể đi cùng chip Snapdragon 865, RAM tối thiểu 8 GB và pin trên 4.000 mAh.

Sony Xperia 5 II sẽ làm mưa làm gió với thiết kế như thế này? - 4

Ngoài ra, điện thoại cũng đi cùng 5G, bộ nhớ trong 256 GB có thể mở rộng và vỏ được làm bằng kính phối hợp kim loại. Khả năng tương thích với các mặt hàng khác của Sony cũng sẽ diễn ra, như điều khiển máy ảnh Sony Alpha từ xa hay tương thích bộ điều khiển PS4 DualShock 4.

Sony Xperia 5 II sẽ làm mưa làm gió với thiết kế như thế này? - 5

Hy vọng Sony sẽ ra mắt Xperia 5 II tại IFA 2020 xảy ra ở Berlin (Đức) trong trường hợp sự kiện xảy ra khi đại dịch được kiểm soát. Giá bán đồ dự kiến từ 800-900 EUR.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/sony-xperia-5-ii-se-lam-mua-lam-gio-voi-thiet-ke-nhu-the-nay-108106… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/sony-xperia-5-ii-se-lam-mua-lam-gio-voi-thiet-ke-nhu-the-nay-1081066.html

Sony, Xperia 5 II, IFA 2020, smartphone, Xperia 1 II, phien ban rut gon, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Sony Xperia 5 II sẽ làm mưa làm gió với thiết kế như thế này? được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--