Sony Xperia 5 Plus đẹp thanh tao, đốn tim fan--

Mẫu flagship Xperia tiếp theo của Sony đã biết thành rò rỉ với dung mạo hút mắt, cực kì thanh lịch.

Video concept Sony Xperia 5 Plus.

Xperia một năm 2019 là minh chứng cho việc ​​Sony áp dụng một ngôn ngữ thiết kế tận gốc mới để nổi bật giữa đám đông. Và bây giờ, chiếc flagship này chuẩn bị có phiên bản kế nhiệm. Hình ảnh concpet của Steve Hemmerstoffer hợp tác với Slashleaks cho biết công ty Nhật Bản đang trang bị giới thiệu một người kế nhiệm trông khá thanh lịch, có thể được gọi là Xperia 1.1 hoặc Xperia 5 Plus.

Không có “notch”, có loa ở mặt trước và nhiều camera hơn

Sony Xperia 5 Plus đẹp thanh tao, đốn tim fan - 1

Ảnh concept Sony Xperia 5 Plus.

Dựa trên ngoại hình của bản gốc, chiếc smartphone sắp ra mắt này được cho rằng có màn hình OLED 6,6 inch lớn hơn một chút, giữ lại tỷ lệ khung hình 21: 9. Điều đáng chú trọng là các viền đã được giảm đi đáng kể, tăng độ sang chảnh của máy. Đồng thời, viền bezel này chứa 1 cặp loa âm thanh nổi phía trước, một camera selfie có độ sắc nét 8 megapixel. Ở mặt sau là thiết lập camera được nâng cấp, đặt ở góc trên cùng bên trái.

Video kết xuất cho biết cụm camera sau bao gồm một camera chính kết phù hợp với một camera góc cực rộng cùng một camera tele thay vì ống kính tiềm vọng. Tuy nhiên, để đảm bảo tất cả vẫn kha khá cạnh tranh, công ty đã bổ sung cảm biến Time-of-Flight để cải thiện ảnh chụp chân dung.

Sony Xperia 5 Plus đẹp thanh tao, đốn tim fan - 2

Ảnh concept Sony Xperia 5 Plus.

Liệu những thay đổi này có ảnh hưởng đến kích cỡ vật lý của điện thoại hay không? Theo thông tin được cung cấp bởi Steve Hemmerstoffer, Xperia 1.1 ( với kích cỡ dự kiến 168.2 x 71.6 x 8.1mm) sẽ không lớn hơn nhiều so với Xperia 1 năm ngoái (167 x 72 x 8.2 mm). Tuy nhiên, dùng thử cầm sẽ thoải mái hơn một chút vì bề rộng đã được giảm nhẹ.

Giắc cắm tai nghe sẽ quay về

Thiết kế trên mẫu smartphone cấp cao của Sony được bảo quản bởi khung nhôm. Cạnh dưới là cổng USB-C và phím nguồn ở phía bên phải. Thêm vào đó, thương hiệu Nhật Bản đã đưa một nút chụp chuyên dụng và máy quét dấu vân tay ở cạnh bên. Hầu hết các thương hiệu điện thoại thông minh khác đã chuyển qua sử dụng máy quét vân tay trên màn hình tối tân mặc dù đã giảm độ chuẩn xác nhưng Sony vẫn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trên Xperia 1.1 sắp tới.

Sony Xperia 5 Plus đẹp thanh tao, đốn tim fan - 3

Ảnh concept Sony Xperia 5 Plus.

Cuối cùng, sản phẩm vẫn giữ lại giắc cắm tai nghe 3,5 mm ở cạnh trên. Sony đã trở thành một trong số nhãn hiệu chủ yếu đầu tiên từ bỏ giắc kết nối vào năm 2018 với việc phát hành Xperia XZ2 nhưng cũng có thể có thể hãng này sẽ “hồi sinh” cơ quan này theo ước muốn của người dùng.

Thời gian ban bố Sony Xperia 1.1 (Xperia 5 Plus)

Sony dự kiến ​​sẽ ra mắt Xperia 1.1 hoặc Xperia 5 Plus tại Triển lãm di động ngoài nước – MWC 2020 vào cuối tháng 2, chỉ một vài tuần sau khi Samsung công bố loạt Galaxy S20 sắp tới. Tuy vậy, theo thông lệ, sản phẩm sẽ có bán ra vào khoảng cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6, chậm chân hơn so với các “đối thủ” lớn khác.

Sony Xperia 5 Plus đẹp thanh tao, đốn tim fan - 4

Ảnh concept Sony Xperia 5 Plus.

Về các thông số kỹ thuật bên trong, Snapdragon 865 của Qualcomm có thể sẽ cung cấp năng lượng cho điện thoại, đi cùng với khả năng bổ trợ mạng 5G. Ngoài ra, thiết bị sẽ được cài đặt sẵn phiên bản hệ điều hành Android 10, giao diện tùy chỉnh của Sony và ít nhất 8GB RAM với bộ nhớ trong 128GB ( có thể mở rộng).

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/sony-xperia-5-plus-dep-thanh-tao-don-tim-fan-1048140.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/sony-xperia-5-plus-dep-thanh-tao-don-tim-fan-1048140.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--