Tặng quà gì cộp mác “Táo Khuyết” cho đẳng cấp?--

Dịp lễ Giáng sinh và cuối năm đang lại gần và đây là thời điểm ý nghĩa để chọn lựa những phần quà để gửi dành tặng những người thân yêu.

Quà tặng công nghệ giờ đây đã trở thành những chọn lựa sáng giá cho những ngày lễ. Chúng không chỉ có ích cho cuộc sống hàng ngày mà còn mang vẻ đẹp thẩm mỹ nhất định, tôn lên phong thái của chủ nhân nó. Và những sản phẩm mang thương hiệu Apple được tính là những phần quà truyền cảm hứng và khơi dậy sự sáng tạo cho người sử dụng, xứng đáng top 1 quà tặng ý nghĩa nhất.

Tặng quà gì cộp mác “Táo Khuyết” cho đẳng cấp? - 1

Dưới này là một số gợi ý quà tặng giáng sinh và năm mới dành cho những tín đồ trung thành của Apple.

1. iPhone 11

Giá khởi điểm: 20,99 triệu đồng

iPhone 11 là mẫu iPhone “bán chạy” nhất trong mùa cuối năm nay. Đây cũng chính là phần quà thú vị mà bất kể ai là fan hâm mộ của “Nhà Táo” cũng mong muốn có được.

Tặng quà gì cộp mác “Táo Khuyết” cho đẳng cấp? - 2

Chiếc điện thoại này còn cũng có thể có thể chụp được những bức hình lớn hơn và đẹp hơn với camera Ultra Wide (Siêu rộng) mới. Mọi tương tác trên máy đều nhanh chóng và lưu loát nhờ con chip nhanh nhất trong điện thoại thông minh – A13 Bionic. Thêm nữa, thời lượng pin nối dài cả ngày giúp chủ nhân ghi lại vô số những kỷ niệm đáng nhớ.

2. Đồng hồ Apple Watch Series 5

Giá bán từ: 10,99 triệu đồng

Tặng quà gì cộp mác “Táo Khuyết” cho đẳng cấp? - 3

Giờ đây, màn hình Retina luôn bật mới của dòng đồng hồ đã cấp phép người sử dụng xem thông tin mà không cần phải giơ cổ tay lên. Thêm vào nữa, người đeo còn cũng có thể có thể chọn bất kỳ dây đeo nào yêu mến để thay đổi phong cách thích hợp với trang phục. Đây thực sự là một phần quà cực kì ý nghĩa cho cả người cao tuổi hay người trẻ với khả năng đo nhịp tim và theo dấu hoạt động.

3. iPhone 11 Pro

Giá bán từ: 30,99 triệu vnd

Các sản phẩm mang thương hiệu “Táo Cắn Dở” không khi nào là rẻ nhưng giá trị của chúng mang lại hoàn toàn xứng đáng. Và iPhone 11 Pro cũng vậy, sản phẩm thể hiện đẳng cấp “pro” ở mọi khía cạnh.

Tặng quà gì cộp mác “Táo Khuyết” cho đẳng cấp? - 5

Cụ thể, chiếc iPhone này cung cấp cho họ các tính năng tốt nhất của dòng iPhone mới: hệ thống 3 camera sau mới, màn hình Super Retina XDR tuyệt đẹp, thời lượng pin chưa từng có và hiệu năng hùng cường nhất phân khúc smartphone cao cấp. Đây quả thật là phần quà xa xỉ của những người sử dụng có khả năng tài chính dư giả.

4. Tai nghe không dây AirPods 2

Giá bán: 4,99 triệu đồng

Tai nghe không dây AirPods là một trong các những phụ kiện dễ hư hỏng cũng như dễ tạo mất nhất hiện nay. Do đó, đây cũng chính là món quà có ích cho người dùng iPhone nói chung.

Tặng quà gì cộp mác “Táo Khuyết” cho đẳng cấp? - 6

AirPods Pro 2 là tai nghe nhét trong tai với kích thước nút tai cũng có thể có thể tùy chỉnh để thoải mái cả ngày. Và với chế độ Khử tiếng ồn chủ động và chất lượng âm thanh tuyệt vời, tuổi đời pin dài, đây được tính là món quà tặng vô cùng ý nghĩa và hợp lý nhờ có mức giá bán không vượt quá cao.

5. iPad Pro 11 inch 2018

Giá bán: 19,99 triệu đồng

Tặng quà gì cộp mác “Táo Khuyết” cho đẳng cấp? - 7

iPad Pro là một món quà tuyệt vời của rất nhiều người dùng, bao gồm cả trẻ em, người trung tuổi cũng giống học sinh, sinh viên. Phiên bản iPad Pro 11 inch 2018 có thiết kế tiên tiến, viền màn hình mỏng hơn, có khả năng tương thích với bút cảm ứng S Pen, và Bàn phím sáng dạ Folio nên hỗ trợ thực hiện nhiều nhiệm vụ. 

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/tang-qua-gi-cop-mac-tao-khuyet-cho-dang-cap-1034852.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/tang-qua-gi-cop-mac-tao-khuyet-cho-dang-cap-1034852.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--