Tất tần tật thông tin iPhone 12 là điểm đáng chú ý nhất về Apple trong tuần--
Tất tần tật thông tin iPhone 12 là điểm đáng chú ý nhất về Apple trong tuần Trong tuần, cộng đồng fan hâm mộ Apple lại hào hứng với các thông tin về loạt iPhone 12 với các thông số của chúng. Ngoài ra còn có nhiều chi tiết khác cũng rất đáng quan tâm.

Trong tuần, cộng đồng fan hâm mộ Apple lại hào hứng với những tin tức về loạt iPhone 12 với các thông số của chúng. Ngoài ra còn có nhiều chi tiết khác cũng khá đáng quan tâm.

Vào tuần trước, tin tức về iPhone 12 có mức giá khởi đầu siêu rẻ 649 USD đã khiến cộng đồng iFan rất quan tâm. Nhưng liệu mức giá đó sẽ cho chúng ta những điều gì? Vì vậy, các thông số kỹ thuật của loạt iPhone 12 xuất hiện đã khiến nhiều người thêm phần hứng thú. Không chỉ vậy, những phiên bản iPhone 12 còn cũng đều có thể bổ trợ màn hình tần số làm mới rất nhanh cũng giống bộ nhớ trong khởi điểm tốt hơn nhiều.

Tất tần tật thông tin iPhone 12 là điểm đáng chú ý nhất về Apple trong tuần - 1

Cùng với đó, tuần qua chúng ta cũng đã nhận được một số tin tức mới liên quan đến chiếc tai nghe over-ear được đồn đại 1 thời gian của Apple, iPad giá cả rẻ mới, khả năng đo sức khỏe mới của watchOS 7 và một số điểm DxOMark mới liên quan đến iPhone… và hơn thế nữa.

Hãy cùng chuyên mục Hi-tech của 24 Giờ điểm qua những tin tức mới nhất và thu được rất nhiều sự quan tâm từ Apple trong tuần qua.

– Thêm nhiều thông số kỹ thuật đỉnh cao của iPhone 12 xuất hiện: Hai tin đồn đáng chú trọng nhất về iPhone 12 mà chúng ta thấy trong tuần này là việc điện thoại cũng đều có thể đi kèm màn hình có vận tốc làm mới lên đến 120 Hz (được xem là ProMotion). Cùng với đó, iPhone 12 dường như sẽ có tùy chọn bộ nhớ trong khởi điểm 128 GB – một sự nâng cấp đáng chú trọng khi mà loạt iPhone 11 ngày nay cũng chỉ có không gian lưu trữ khởi đầu 64 GB mà thôi.

– Tai nghe over-ear của Apple có thể được gọi là AirPods Studio: Trong thời gian qua, đã có nhiều thông tin về việc Apple sẽ tung tai nghe over-ear trước mắt của riêng mình thay vì Beats trong năm 2020 hoặc năm sau. Bây giờ, các tin đồn chỉ ra rằng điện thoại mới mang tên AirPods Studio sẽ có bán với giá khởi đầu 349 USD. Điều này sẽ đặt nó cạnh tranh trực diện với tai nghe Sony WH-1000XM3 và Bose Noise-Cancelling thông dụng hiện nay.

Tất tần tật thông tin iPhone 12 là điểm đáng chú ý nhất về Apple trong tuần - 2

– Một iPad giá cả rẻ mới có thể đang được tạo ra: Apple cũng có thể chạy đua với thị trường máy tính bảng giá thấp trong năm nay bằng một chiếc iPad giá thấp mới. Thiết bị này sẽ có chip giải quyết A12 cũ. Chưa có thông tin về giá bán nhưng xem xét sự thành đạt của iPhone SE mới, một người bạn sát cánh iPad giá thấp sẽ có ý nghĩa hoàn hảo hơn nhiều.

– Các khả năng sức khỏe mới cũng có thể có thể sẽ tới với watchOS: watchOS 7 sắp tới có thể có một tính năng mới đó là phát hiện sự hoảng loạn. Apple Watch Series 6 tiếp theo có thể có cảm biến oxy máu cho phép ứng dụng phát hiện những thứ như sự hoảng loạn.

– Apple mua một công ty thực tiễn ảo: Apple đã xác nhận với Bloomberg rằng mới đây họ đã mua lại công ty thực tiễn ảo NextVR. Thỏa thuận này được nghĩ rằng trị giá 100 triệu USD. Có khả năng Apple xem này là một thương vụ mua lại chiến lược để giúp ra mắt kính thực tế ảo tăng cường (AR), điều mà chúng ta đã chờ mong từ rất lâu.

– Kính AR của Apple cũng có thể có thể ra mắt vào năm 2021, bán ra năm 2022: Đã có nhiều thông tin về các dự án thực tiễn ảo/thực tế ảo tăng cường mà Apple đã làm việc trong thời gian qua, đặc biệt là kính AR. Theo rò rỉ gần đây, những chiếc kính đó cuối cùng sẽ ra mắt vào sau, mặc dầu người dùng có thể phải chờ đến năm 2022 mới có thể mua chúng.

Tất tần tật thông tin iPhone 12 là điểm đáng chú ý nhất về Apple trong tuần - 3

– Galaxy S20+ đánh bại camera iPhone 11 Pro Max: Theo trang đánh giá nhiếp ảnh DxOMark, Galaxy S20+ có khả năng chụp hình vượt trội so với iPhone 11 Pro Max. Sản phẩm của Apple cũng được đánh giá camera selfie kém hơn so với đối thủ Android có mức giá tương đương từ Samsung.

Đó là mọi thứ những thông tin về Apple trong tuần vừa qua, kỳ vọng rằng mọi người cũng đều có thể nắm thêm được một số thông tin mà mình cũng có thể bỏ lỡ.

Nguồn: http://danviet.vn/tat-tan-tat-thong-tin-iphone-12-la-diem-dang-chu-y-nhat-ve-apple-trong-tuan-50… Nguồn: http://danviet.vn/tat-tan-tat-thong-tin-iphone-12-la-diem-dang-chu-y-nhat-ve-apple-trong-tuan-5020201757592516.htm

iPhone 12, Apple, tin don, kinh AR, cong nghe, thiet bi so, NextVR, Galaxy S20+

Bài viết (post) Tất tần tật thông tin iPhone 12 là điểm đáng chú ý nhất về Apple trong tuần được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--