Tết 2020 có nên chọn mẫu iPhone này để du xuân?--

Khi nghĩ đến việc mua iPhone mới để chơi Tết, nếu bị hạn chế ngân sách thì mẫu iPhone này vẫn khá phù hợp cho bạn.

Màn hình LCD vẫn là một lựa chọn tốt

Dù chỉ trang bị màn hình LCD nhưng thực tiễn sử dụng cho thấy chất lượng màn hình của iPhone XR vẫn rất tốt.

Thậm chí, nếu không để ý kỹ thì người dùng sẽ khó nhận biết sự khác biệt về chất lượng màn hình giữa iPhone XR với iPhone XS hay thậm chí là thế hệ iPhone 11 cao cấp hơn.

Tết 2020 có nên chọn mẫu iPhone này để du xuân? - 1

Hiệu năng hùng cường

Người dùng không luôn phải chi quá độ tiền vào loạt iPhone 11 hay XS để nhận hiệu suất hùng mạnh lúc mà bản thân iPhone XR đã quá đủ làm điều đó.

Sản phẩm đi kèm chip A12 Bionic và RAM 3GB cho hiệu suất đủ để mọi người tha hồ chiến game hay nhiều công việc khó nhọc khác.

Tết 2020 có nên chọn mẫu iPhone này để du xuân? - 2

Máy ảnh vẫn chụp đẹp lung linh

Ở thời điểm hiện tại, chất lượng camera trên iPhone XR vẫn rất tốt, mặc dầu nó chỉ đi cùng một camera phía sau.

Chất lượng ảnh và video đáp ứng yêu cầu người chụp ảnh nghiệp dư, đủ để làm được những bức ảnh du xuân đẹp mắt, đặc biệt là ban ngày.

Ngay cả camera trước, iPhone XR vẫn chuẩn bị cảm biến 7MP hoàn mỹ cho cuộc gọi FaceTime với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp.

Tết 2020 có nên chọn mẫu iPhone này để du xuân? - 3

Được hỗ trợ thêm vài ba năm nữa

Với những gì Apple đang làm, sẽ không bất thần nếu iPhone XR còn được hỗ trợ thêm tối thiểu khoảng 3-4 năm nữa, cho phép mọi người tiếp cận với những tính năng mới, bản sửa lỗi và các bản vá bảo mật quan trọng trong nhiều năm.

Nếu nhìn xuống nữa mà chọn các điện thoại giá cả rẻ hơn như iPhone 6S hoặc iPhone 7, thời gian hỗ trợ sẽ sớm kết thúc, và cũng có thể có thể iOS 14 sẽ bỏ rơi iPhone 6S.

Tết 2020 có nên chọn mẫu iPhone này để du xuân? - 5

Nhiều màu sắc tính cách

Nếu cảm nhận biết chán với những màu Xám, Bạc hay Vàng Gold tiêu chí trên các mẫu iPhone, hãy nghĩ đến iPhone XR khi mặt hàng có biết bao sắc màu nhất để lựa chọn, kể cả Đỏ, Vàng, Trắng, Cam, Đen và Xanh, trong đấy màu đỏ có lẽ là màu phù hợp nhất để du Xuân.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/tet-2020-co-nen-chon-mau-iphone-nay-de-du-xuan-1052694.html Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/tet-2020-co-nen-chon-mau-iphone-nay-de-du-xuan-1052694.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--