Tháng 9 này, iPad Air lại chung sân khấu với iPhone 12--
Tháng 9 này, iPad Air lại chung sân khấu với iPhone 12 Theo các tin đồn mới nhất, iPad Air mới với Touch ID trên màn hình và một mẫu iPad giá phải chăng sẽ ra mắt vào tháng 9 cùng với iPhone 12.

Theo các tin đồn mới nhất, iPad Air mới với Touch ID trên màn hình cùng một mẫu iPad giá phải chăng sẽ ra mắt vào tháng 9 cùng theo với iPhone 12.

Apple đã tung phiên bản mới nhất của iPad Air vào đầu năm 2019 như 1 bản cập nhật mạnh mẽ, giúp co hẹp khoảng cách giữa iPad và dòng iPad Pro cao cấp. Dòng tablet này đã nhận được biết bao đánh giá tích cực và bây giờ trang bị có thêm thiết bị kế nhiệm.

Tin đồn mới có đáng tin cậy?

Tin đồn từ tài khoản Twitter (Trung Quốc) về iPad Air 2020 trước đây thường đem ra những dự báo rất chính xác về các sản phẩm của Apple. Tài khoản Twitter này đã từng dự đoán chính xác các kế hoạch của Apple về thời gian công bố loạt iPad Pro 2020 và MacBook Air mới vào tháng 3.

Tháng 9 này, iPad Air lại chung sân khấu với iPhone 12 - 1

iPad Air 2020 sẽ xuất hiện cùng với iPhone 12.

Chính nguồn tin này cũng hé lộ tin tức về Bàn phím Magic của “Nhà Táo” ngay trước khi phụ kiện này chính thức được giới thiệu. Ngoài ra, các tweet của tài khoản cũng đề cập đến sự chậm trễ của thẻ AirTags và iPhone SE (2020), đã được chứng minh là đúng, cũng như 1 số thông số kỹ thuật chính của iPhone SE và cho dù cả thời gian ra mắt.

Quan trọng hơn, đa số các thông tin này được ban bố trước mọi nguồn tin khác. Do đó, đây có thể là một nhân vật ẩn danh có quyền truy cập vào một số nguồn chính xác và khiến các dự báo có độ tin cậy rất cao.

iPad Air 11 inch với Touch ID trên màn hình

YouTuber và tài khoản Twitter – Jon Prosser cho biết, Apple đang lên kế hoạch tung ra iPad Pro 5G hoàn tất với chip xử lý A14X Bionic thế hệ kế đến vào cuối năm nay, có khả năng cùng theo với iPhone 12. Mặt khác, nguồn tin L0veToDream không cho là rằng Apple có kế hoạch ra mắt một cái iPad Air mới vào tháng 9.

iPad Air thế hệ thứ tư được xem là có màn hình Mini-LED với kích thước 11 inch. Ngoài ra, chiếc tablet này còn được dự đoán nắm giữ thiết kế toàn màn hình và các viền đồng nhất, có thể giống với iPad Pro 11 inch hiện tại.

Tháng 9 này, iPad Air lại chung sân khấu với iPhone 12 - 2

iPad Air 2019.

Yếu tố khác biệt chính giữa iPad Air và iPad Pro ngoài hệ thống camera sau và máy quét LiDAR sẽ là hệ thống nhận dạng sinh trắc học của Apple. Trong khi iPad Pro dựa vào Face ID, iPad Air mới sẽ tiến hành Touch ID mới trên màn hình.

Apple đã làm việc trên công nghệ này trong lâu năm với mục tiêu tích hợp nó vào các mẫu đồng hồ Apple Watch và iPhone trong tương lai. Do đó, rất có thể công ty do Tim Cook dẫn đầu đã chọn thí nghiệm đầu tiên trên iPad Air trước lúc mở rộng sự tồn tại của nó.

Vẫn chưa xuất hiện thông tin nào về con chip đi kèm bên trong iPad Air năm nay. Hiện tại, iPad Air 2019 được tích hợp A12 Bionic. Đây là phiên bản chip mới nhất tại thời điểm ra mắt nên nhiều khả năng cái máy tính bảng thế hệ kế đến sẽ tích hợp A14 Bionic – con chip nằm bên trong iPhone 12 Pro.

iPad giá phải chăng sắp xuất hiện

Như Bloomberg đã báo cáo trước đó, ra mắt cùng với iPad Air 2020 mới cũng đều có thể là một phiên bản iPad giá phải chăng, thay thế cho chiếc iPad được giới thiệu vào tháng 9 năm ngoái. Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cho biết, mặt hàng này sẽ nắm giữ một màn hình Mini-LED cùng nhiều chi tiết cuốn hút khác.

Tháng 9 này, iPad Air lại chung sân khấu với iPhone 12 - 3

iPad 2019.

Nếu thông tin được chia sẻ mới đây là sự thật, Apple cũng có thể sẽ sử dụng chip A12 Bionic mới hơn và nhanh hơn cho iPad 2020. Đây cũng chính là con chip được dùng bên trong iPad Air 2019 cũng như iPhone XS và iPhone XR. 

Việc Apple đẩy mạnh sản xuất máy tính bảng trong thời gian gần đây có lẽ là bởi nhu cầu về dòng sản phẩm này đột ngột gia tăng mạnh mẽ. Covid-19 đã khiến cho nhiều người phải làm việc, học tập và thư giãn trong nhà nhiều hơn, máy tính bảng thắng thế cho nên là điều dễ hiểu.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/thang-9-nay-ipad-air-lai-chung-san-khau-voi-iphone-12-1081238.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/thang-9-nay-ipad-air-lai-chung-san-khau-voi-iphone-12-1081238.html

iPhone 12, ipad Pro, iPad Air, ra mat iPad Air, ra mat iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPad Air 2019, Apple Watch, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Tháng 9 này, iPad Air lại chung sân khấu với iPhone 12 được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--