Thêm bằng chứng khẳng định iPhone 12 sẽ trì hoãn lịch bán ra tới tận tháng 11--
Thêm bằng chứng khẳng định iPhone 12 sẽ trì hoãn lịch bán ra tới tận tháng 11 Theo các nhà đầu tư, thời gian “lên kệ” của dòng iPhone 12 có thể lùi tới tận tháng 11.

Theo các nhà đầu tư, thời gian “lên kệ” của dòng iPhone 12 có thể lùi tới tận tháng 11.

Một bản ghi nhớ mới của nhà đầu tư từ Goldman Sachs cho hay, Apple sẽ trì hoãn việc bán ra iPhone 12 đến tháng 11. Nếu phán đoán này chính xác, iFan sẽ phải chờ đợi thêm 7 tháng nữa mới có thể nắm giữ dòng iPhone 12 mới.

Thêm bằng chứng khẳng định iPhone 12 sẽ trì hoãn lịch bán ra tới tận tháng 11 - 1

iPhone 12 liên tục bị dự đoán ra mắt muộn hơn dự kiến.

Cụ thể, trong một bản ghi nhớ gửi tới Reuters, các nhà phân tích của Goldman Sachs đã nói rõ rằng suy thoái kinh tế do Covid-19 gây ra sẽ được tác động rõ rệt đến việc cải tiến iPhone. Nói 1 cách đơn giản, bản ghi nhớ tuyên bố rằng chủ sở hữu iPhone sẽ giữ các thiết bị lâu dài hơn và chọn các mẫu iPhone giá rẻ hơn của Apple khi mua sắm.

Tại thời điểm này, vẫn không biết bao giờ đại dịch Covid-19 sẽ chấm dứt. Hơn nữa, tác động của Covid-19 đối với nền kinh tế Mỹ rất nghiêm trọng. Tỷ lệ thất nghiệp đang ở mức cao lịch sử và ước lượng 10% toàn bộ lực lượng lao động Mỹ dường như không có việc làm. Do đó, những khách hàng muốn nâng cấp lên iPhone 12 sẽ chẳng có nguồn lực tài chính trong năm nay.

Thêm bằng chứng khẳng định iPhone 12 sẽ trì hoãn lịch bán ra tới tận tháng 11 - 2

iPhone 11 Pro Max năm ngoái.

Mặc dù đã có những báo cáo chỉ ra rằng việc phát hành iPhone 12 có thể bị trì hoãn sau hai tháng vì Apple cho nền kinh tế Mỹ thêm 1 chút thời gian để phục hồi nhưng phía Goldman Sachs tuyên bố sự chậm trễ có thể là do độ trễ của kỹ thuật và quy trình sản xuất.

Ngoài ra, một báo cáo của Nikkei đã giải thích về việc Covid-19 đã ảnh hưởng đến con đường của iPhone 12 như thế nào: “Quá trình phát triển kỹ thuật của iPhone 5G cũng bị ảnh hưởng bởi các hạn chế di chuyển tới Mỹ, Trung Quốc và các chỗ khác do Covid-19. Công ty nên làm việc với những nhà cung cấp để phát triển một nguyên mẫu cụ thể hơn cho iPhone 12 mới từ đầu tháng 3 nhưng đã phải trì hoãn liên tục do đại dịch đang ngày càng cốt truyện tồi tàn ở Mỹ.”

Nói dễ hiểu hơn, Apple vẫn đang “bơi” giữa dòng ảnh hưởng của dịch Covid-19 và cũng có thể thay đổi kế hoạch phát hành iPhone 12 bất kể lúc nào. Thêm nữa, mức độ thiệt hại của nền kinh tế cũng sẽ có tác động mạnh đến doanh số khi thiết bị được phát hành. Trong bối cảnh đó, có rất nhiều thông tin mâu thuẫn liên quan đến thời điểm bán ra iPhone 12. Trong khi Goldman Sachs dự đoán chúng sẽ bị trì trệ tới tháng 11, các báo cáo khác từ các nguồn uy tín lại phát biểu rằng việc ra mắt vào tháng 9 sẽ được tiến hành theo kế hoạch.

Mặt khác, một báo cáo tin cậy chỉ ra rằng Apple đang theo dõi tình hình và các Giám đốc điều hành của hãng sẽ có điều tiết lịch bán ra chính thức vào trước tháng 6.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/them-bang-chung-khang-dinh-iphone-12-se-tri-hoan-lich-ban-ra-toi-ta… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/them-bang-chung-khang-dinh-iphone-12-se-tri-hoan-lich-ban-ra-toi-tan-thang-11-1080731.html

Apple, iPhone 12, ra mat iPhone 12, Covid-19, iPhone 11 Pro Max, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Thêm bằng chứng khẳng định iPhone 12 sẽ trì hoãn lịch bán ra tới tận tháng 11 được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--