Thiết bị của Apple đạt số lượng kích hoạt “khủng” trong quý 1--
Thiết bị của Apple đạt số lượng kích hoạt “khủng” trong quý 1 Theo thống kê, số lượng kích hoạt iPhone mới trong Quý 1 đã tăng ngoạn mục tại Mỹ, chứng tỏ người dùng iOS vẫn rất trung thành.

Theo thống kê, con số kích hoạt iPhone mới trong Quý 1 đã tăng ngoạn mục tại Mỹ, minh chứng người sử dụng iOS vẫn rất trung thành.

Mới đây, Consumer Intelligence Research Partners (CIRP) đã công bố một số dữ liệu mới cho thấy trong quý đầu tiên của năm nay, 56% điện thoại thông minh được kích hoạt ở Mỹ là smartphone Android khi đang 44% còn sót lại là iPhone. So với năm ngoái, Android đã mất 8% thị phần. Trong quý đầu tiên của năm 2018, smartphone Android chiếm tỷ lệ tới 68% trong lúc iOS chỉ đạt 32%.

Thiết bị của Apple đạt số lượng kích hoạt “khủng” trong quý 1 - 1

Ảnh concept iPhone 12 Pro năm nay.

Trong năm 2017 và 2016, tỷ lệ kích hoạt điện thoại sáng dạ trong quý đầu tiên của Android lần lượt đạt mức 62% và 58%. Vì vậy, có thể nói, này là quý trước mắt iPhone đạt “đỉnh” kể từ năm 2016.

Thiết bị của Apple đạt số lượng kích hoạt “khủng” trong quý 1 - 2

Thị phần nền tảng smartphone quý i của các năm.

Ước tính, Android sở hữu khoảng 86% thị trường điện thoại sáng dạ trên toàn thế giới. Trong khi đó, vào năm 2009, nền tảng này chỉ chiếm 3,9% thị phần và chỉ 0,5% vào năm 2018. iOS của Apple đứng số ba với 14,4% thị phần vào năm 2009 và xếp thứ tư với thị phần 8.2% trong năm 2008. Năm 2009, Symbian là hệ điều hành điện thoại thông minh hàng đầu trên ngoài nước với 46,9% thị phần, tiếp đó là 19,9% của BlackBerry OS. Ngày nay, hai hệ điều hành này đều dường như không còn tồn tại.

Thiết bị của Apple đạt số lượng kích hoạt “khủng” trong quý 1 - 3

Tỷ lệ trung thành với hệ điều hành smartphone qua các năm.

Báo cáo của CIRP hôm nay cũng đã tiết lộ Apple cực khó lôi cuốn người sử dụng Adnroid chuyển sang dùng iOS và ngược lại. Dữ liệu mới nhất cho biết trong quý đầu tiên của năm 2020, iOS có tỷ suất trung thành là 91% trong lúc Android là 89%. Con số này cho thấy, cả 2 nền tảng đã “níu chân” thành công người tiêu dùng. Trong bốn năm, từ 2017 – 2020, cả iOS và Android đều có tỷ suất trung thành gần 90%. Năm 2016, tỷ suất đây là 85% cho tất cả Android và 89% cho iOS. Điều này cũng đã cho thấy hầu hết các chuyển đổi diễn ra là giữa các nhà sản xuất điện thoại, không phải hệ điều hành.

Thiết bị của Apple đạt số lượng kích hoạt “khủng” trong quý 1 - 4

Người dùng iOS khá trung thành với nền tảng của mình.

Ông Mike Levin, Đối tác và đồng sáng lập của CIRP, cho biết: “Lòng trung thành của hệ điều hành ổn định ở mức rất cao. Trong 4 năm qua, khoảng 90% điện thoại di động được kích hoạt mới vẫn được duy trì trên hệ điều hành trước đấy của người mua. Bất chấp những nỗ lực để thu hút người sử dụng Android chuyển sang iOS và ngược lại, việc chọn lựa hệ điều hành là yếu tố quan trọng nhất trong mỗi thứ các mối liên hệ của người tiêu dùng. ”

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/thiet-bi-cua-apple-dat-so-luong-kich-hoat-khung-trong-quy-1-1078148… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/thiet-bi-cua-apple-dat-so-luong-kich-hoat-khung-trong-quy-1-1078148.html

iOS vs Android, Apple, iPhone, iPhone 12 Pro, ra mat iPhone 12, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Thiết bị của Apple đạt số lượng kích hoạt “khủng” trong quý 1 được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--