Thiết kế của Galaxy Fold 2 sẽ khiến người dùng quên mất bản gốc--
Thiết kế của Galaxy Fold 2 sẽ khiến người dùng quên mất bản gốc Dự kiến, Galaxy Fold 2 sẽ hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz cho màn hình chính, cải tiến sâu rộng so với Galaxy Fold đầu tiên.

Dự kiến, Galaxy Fold 2 sẽ bổ trợ tốc độ làm mới 120Hz cho màn hình chính, nâng cấp sâu rộng so với Galaxy Fold đầu tiên.

Đại dịch Covid-19 đã gây ra những tác động thiếu tích cực tới nền kinh tế ngoài nước nhưng Samsung vẫn đang chạy đua tới buổi lễ tháng 8 của Galaxy Note 20 và phiên bản kế nhiệm của Galaxy Fold – Galaxy Fold 2 . Càng gần tới ngày ra mắt chính thức, càng có nhiều thông tin về các thiết bị này và gần đây nhất là một rò rỉ thú vị về Galaxy Fold 2.

Thiết kế của Galaxy Fold 2 sẽ khiến người dùng quên mất bản gốc - 1

Galaxy Fold đầu tiên.

Theo tin đồn, Galaxy Fold 2 sẽ được màn hình bên ngoài lớn hơn hẳn với kích cỡ lên tới 6,23 inch và có vận tốc làm mới 60Hz trong khi màn hình chính có kích thước khoảng 7,6 inch sẽ có tốc độ làm mới 120Hz. Cùng với đó, chúng sẽ được tích hợp những phần cứng cao cấp nhất như: chip Snapdragon 865; cụm camera sau giống loạt Galaxy S20,… Nếu tin đồn này là thật, Galaxy Fold 2 sẽ là “bom tấn” lớn số 1 năm nay.

Hiện tại, dòng Galaxy S20 đã có màn hình với vận tốc làm mới 120Hz, mang lại dùng thử đỉnh cao hơn hẳn so với vận tốc 60Hz thông thường. Nhưng nếu Samsung thực sự có kế hoạch tích hợp cho màn hình ngoài có tốc độ 60Hz và màn hình bên trong có vận tốc 120Hz trên Galaxy Fold 2, đây quả thật là một bước đi quá táo bạo.

Màn hình có tốc độ làm mới nhanh liệu có hiệu quả?

Khi có màn hình bên ngoài lớn hơn, người sử dụng có lẽ sẽ không cần mở chiếc Galaxy Fold 2 quá độ như trên Galaxy Fold. Và rõ ràng, mặt hàng này sẽ chẳng thể đem lại một trải nghiệm tuyệt hảo nếu chỉ đem tới vận tốc làm mới cao khi người sử dụng sử dụng màn hình chính và đưa trở lại tốc độ 60Hz ở màn hình ngoài.

Thiết kế của Galaxy Fold 2 sẽ khiến người dùng quên mất bản gốc - 2

Galaxy Fold 2 sẽ được màn hình ngoài lớn hơn Galaxy Fold.

Bởi vì một khi đã được dùng thử mượt mà hơn trên màn hình 120Hz, màn hình 60Hz sẽ mang tới trải nghiệm khó chịu và khiến mọi thứ trông chậm chạp. Sẽ thật phiền toái nếu người sử dụng phải liên tiếp chuyển đổi giữa hai màn hình trên cùng một thiết bị tùy thuộc vào vận tốc làm mới màn hình thay vì có các trải nghiệm kỳ diệu về tình trạng gập và mở.

Tất nhiên, người dùng luôn mong muốn có được sử dụng thử tốt nhất trên Galaxy Fold 2. Sẽ thật tuyệt nếu Samsung đưa màn hình có tốc độ làm mới 60Hz ở cả màn hình bên ngoài và bên trong Galaxy Fold 2, chính vì việc hỗ trợ 120Hz chỉ trên một trong hai màn hình sẽ chỉ gây bất lợi cho trải nghiệm người sử dụng tổng thể.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/thiet-ke-cua-galaxy-fold-2-se-khien-nguoi-dung-quen-mat-ban-goc-108… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/thiet-ke-cua-galaxy-fold-2-se-khien-nguoi-dung-quen-mat-ban-goc-1083264.html

Galaxy Fold 2, Samsung Galaxy Fold 2, ra mat Galaxy Fold 2, Galaxy Fold, Galaxy S20, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Thiết kế của Galaxy Fold 2 sẽ khiến người dùng quên mất bản gốc được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--