Thiết kế đầy mê hoặc, LG sắp khiến Samsung và Apple lo ngại--
Thiết kế đầy mê hoặc, LG sắp khiến Samsung và Apple lo ngại LG vừa tiết lộ một ngôn ngữ thiết kế mới có thể là những gì mà smartphone cao cấp tiếp theo của công ty sở hữu.

LG vừa tiết lộ một ngôn ngữ thiết kế mới cũng có thể có thể là những gì mà smartphone cấp cao kế đến của công ty sở hữu.

Các điện thoại hàng đầu của LG đã thay đổi trong suốt thập kỷ này, với các tính năng mới lạ như nút điều khiển phía sau, các cơ quan mô-đun hoặc mới đây nhất là màn hình thứ hai. Tuy nhiên, các thiết kế tổng thể trên các điện thoại dòng G và thậm chí dòng V của công ty đích thực giống nhau lúc nhìn kỹ. Nhưng mọi thứ cũng có thể có thể thay đổi với ngôn ngữ thiết kế mới của công ty.

Thiết kế đầy mê hoặc, LG sắp khiến Samsung và Apple lo ngại - 1

Một điều mà đa số mọi thứ các điện thoại cao cấp của LG đều có điểm giống nhau kể từ LG G2 năm 2013 là địa thế đặt camera. Dù là ngang hay dọc, chúng luôn nằm ngay trung tâm phía đằng sau điện thoại. Hầu như tất cả các điện thoại LG cũng đều có màn hình phẳng bất chấp khuynh hướng với những cạnh cong.

Giờ đây LG sẽ thay đổi những thứ đó cho một trong các smartphone tiếp theo của hãng, nơi công ty tự hào phát biểu là một ngôn ngữ thiết kế mới. Chẳng hạn, các máy ảnh sẽ có bố trí theo phía dọc ở bên góc, được sắp xếp từ lớn nhất đến nhỏ nhất theo phương pháp mà LG xem là phong cách của Raindrop (giọt mưa). Tất cả các máy ảnh ngoại trừ cảm biến chính lớn sẽ có đặt bên dưới mặt kính phía sau.

Màn hình cũng sẽ có được một sự thay đổi khi cong ở các cạnh mà LG gọi là 3D Arc Design. Không chỉ là màn hình mà mặt kính phía đằng sau cũng cong đối xứng, mang lại cảm giác nhẹ nhõm hơn khi người dùng cầm máy trong tay. Trong nhiều năm, LG đã trở thành một công ty cỗ vũ thiết kế của Hard Edge, dẫn đến đó là một sự thay đổi đáng kể.

Thiết kế đầy mê hoặc, LG sắp khiến Samsung và Apple lo ngại - 2

Dĩ nhiên, những điều ấy chẳng cần là quá mới đối với phần còn sót lại của thị trường smartphone. Các cạnh màn hình cong và camera ở góc đã có mặt từ lâu trong số thiết kế của nhiều smartphone trong những năm qua. Vấn đề ở này là nó sẽ mang đến cho điện thoại sau này của LG một dung mạo mới, đủ để khiến các công ty như Samsung và Apple lo ngại.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/thiet-ke-day-me-hoac-lg-sap-khien-samsung-va-apple-lo-ngai-1077656…. Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/thiet-ke-day-me-hoac-lg-sap-khien-samsung-va-apple-lo-ngai-1077656.html

smartphone, LG, LG G9 ThinQ, thiet ke, triet ly, Apple, Samsung, smartphone cao cap, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Thiết kế đầy mê hoặc, LG sắp khiến Samsung và Apple lo ngại được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--