Tiết lộ những thông số cực hấp dẫn trên camera Galaxy S11--

Máy ảnh sẽ là một trong các điểm nhấn được nâng cấp rõ rệt trên Galaxy S11 mà Samsung ra mắt vào đầu năm sau.

Samsung có thể mang đến nâng cấp đáng kể về chất lượng camera trên Galaxy S11 sắp ra mắt của mình. Rò rỉ cho biết đó không những là smartphone trước mắt của Samsung đi cùng ống kính zoom quang học kiểu kính tiềm vọng mà còn đi kèm cảm biến 108 MP mới toanh từ công ty.

Tiết lộ những thông số cực hấp dẫn trên camera Galaxy S11 - 1

Vào tháng 5, Samsung đã ra mắt một máy ảnh có khả năng zoom quang 5x, nhưng nhiều người đã thất vọng khi nó không xuất hiển thị trên Galaxy Note10. Công nghệ này sử dụng thiết lập ống kính kiểu tiềm vọng được sử dụng bởi Oppo Reno 10x zoom, mặc dù chất lượng đầu ra vẫn chưa rõ ràng. Theo các báo cáo mới nhất, công nghệ này sẽ lần đầu tiên được triển khai trên Galaxy S11.

Thú vị hơn nữa mà cảm biến được dùng trong Galaxy S11 sẽ là loại 108 MP. Vào tháng 8, Samsung đã ban bố cảm biến ISOCELL Bright HMX 108 MP và nó cũng chưa được triển khai trong Galaxy Note10. Tuy nhiên, trong báo cáo từ @IceUniverse mới đây, cảm biến 108 MP sử dụng trên Galaxy S11 lại là một phiên bản cấp cao hơn. Nội dung tweet của Ice cho thấy cảm biến này sử dụng kích cỡ điểm ảnh 2,4μm, tức cao hơn so với Bright HMX trước đấy là 0,8μm. Nó cũng sẽ tạo nên tấm hình 12 MP theo mặc định bằng sự việc kết hợp 9 pixel thành 1 pixel thay vì chỉ 4 pixel thành 1 pixel để có bức ảnh 27 MP của Bright HMX.

Tiết lộ những thông số cực hấp dẫn trên camera Galaxy S11 - 2

Hàm ý đằng sau những số lượng này chính là giúp Galaxy S11 tạo nên hình ảnh chi tiết hơn ngay cả trong điều kiện ánh sáng rất yếu. Samsung không nổi tiếng với chế độ ban đêm, vì vậy đây cũng đều có thể là cách công ty cải thiện tình hình đó và giúp điểm số Galaxy S11 trên DxOMark cao hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/tiet-lo-nhung-thong-so-cuc-hap-dan-tren-camera-galaxy-s11-1041615.h… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/tiet-lo-nhung-thong-so-cuc-hap-dan-tren-camera-galaxy-s11-1041615.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--