Tin bất ngờ với những ai đang chờ đợi Galaxy Fold 2--
Tin bất ngờ với những ai đang chờ đợi Galaxy Fold 2 Báo cáo mới nhất đã tiết lộ các phiên bản màu xanh lá cây và xanh dương của Galaxy Fold 2, không đi kèm bút S Pen.

Báo cáo mới nhất đã tiết lộ các phiên bản màu xanh lá cây và xanh dương của Galaxy Fold 2, không đi kèm bút S Pen.

Đầu năm nay, truyền thông Hàn Quốc đã đem ra các dự báo về chiếc smartphone có màn hình gập lại thứ 3 của Samsung – Galaxy Fold 2 sẽ đi cùng với bút S Pen. Tuy nhiên, báo cáo mới nhất từ “quê nhà” của Samsung lại dự đoán điều ngược lại. Nói cách khác, Samsung được coi rằng sẽ bỏ ước mơ đưa bút cảm ứng vào sản phẩm này, nhằm nỗ lực giảm trọng lượng của điện thoại so với phiên bản Galaxy Fold ngày trước xuống còn 229 gram (nhẹ hơn 47 gram so với “người tiền nhiệm”).

Tin bất ngờ với những ai đang chờ đợi Galaxy Fold 2 - 1

Galaxy Fold 2 sẽ không còn tích hợp bút S Pen.

Báo cáo mới cũng tuyên bố hai tùy chọn màu mới sẽ là Xanh dương Astro và Xanh lá Martian. Tuy nhiên, các phiên bản này không có sẵn trong hầu hết các khu vực. Vào tuần trước, các tin đồn cũng dự báo phiên bản Galaxy Fold 2 với tuỳ chọn bộ nhớ trong 256 GB sẽ được giá bán rẻ hơn phiên bản 512 GB của mẫu Galaxy Fold đầu tiên.

Điều đó cho biết “gã khổng lồ” công nghệ Hàn Quốc không những nhắm đến việc cung cấp một thiết bị nhẹ hơn và tốt hơn, với kích cỡ màn hình bên ngoài lớn hơn mà còn khiến nó có mức giá thành phải chăng hơn. Bởi lẽ, trong trạng thái hiện tại, người dùng khó lòng cũng đều có thể chi hơn 2000 USD (tương đương 46,92 triệu đồng) cho bất kỳ điện thoại sáng dạ nào. Dự kiến, phiên bản 256 GB của Galaxy Fold 2 sẽ rẻ hơn từ 100 – 200 USD (từ 2,34 – 4,69 triệu đồng) so với phiên bản 512 GB của Galaxy Fold bản gốc.

Tin bất ngờ với những ai đang chờ đợi Galaxy Fold 2 - 2

Galaxy Fold.

Samsung Galaxy Fold 2 đang trở thành một trong các điện thoại thông minh ấn tượng nhất năm 2020, có màn hình cũng đều có thể gập lại kích cỡ 8 inch và thiết kế mỏng hơn khi gập lại. Tuy nhiên, những ưu điểm này còn cũng có thể có thể sẽ đổi lại cụm camera sau yếu hơn chút ít so với các flagship khác của công ty.

Ngày công bố chính thức Galaxy Fold 2 dự kiến ​​sẽ rớt vào khoảng 4 tháng cuối năm năm nay, có thể là gần hoặc cùng thời điểm sự ra mắt của Galaxy Note 20 vào tháng 8. Hiện tại, phía Samsung ​​sẽ không có bất kỳ sự chậm trễ nào về lịch ra mắt sản phẩm.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/tin-bat-ngo-voi-nhung-ai-dang-cho-doi-galaxy-fold-2-1079063.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/tin-bat-ngo-voi-nhung-ai-dang-cho-doi-galaxy-fold-2-1079063.html

Galaxy Fold 2, Samsung Galaxy Fold 2, ra mat Galaxy Fold 2, gia Galaxy Fold 2, Galaxy Fold, gia Galaxy Fold, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Tin bất ngờ với những ai đang chờ đợi Galaxy Fold 2 được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--