Tổng hợp các thiết bị sẽ được Apple công bố trong năm nay--
Tổng hợp các thiết bị sẽ được Apple công bố trong năm nay Năm nay, Apple vẫn sẽ tung ra hàng loạt các thiết bị mới, từ dòng iPhone 12 đến iPad Pro 5G, AirTags,…

Năm nay, Apple vẫn sẽ tung ra đồng loạt các thiết bị mới, từ dòng iPhone 12 đến iPad Pro 5G, AirTags,…

Với các iFan thực thụ, iPhone 12 và đồng hồ thông minh Apple Watch Series 6 sẽ là 2 trong những những sản phẩm được ngóng chờ nhất của Apple. Bên cạnh đó, dòng máy tính bảng iPad Pro 5G hay tai nghe không dây AirPods Lite của hãng này cũng được đồn đoán cũng có thể ra mắt vào năm nay.

Tổng hợp các thiết bị sẽ được Apple công bố trong năm nay - 1

Apple vẫn còn nhiều sản phẩm chưa được ban bố trong năm nay.

Trong thực tế, Apple có một danh mục đầu tư rộng lớn với trên 20 sản phẩm. Trang tin công nghệ Phone Arena đã tiến hành tổng hợp 1 loạt các tin tức về chúng từ các báo cáo và rò rỉ gần đây.

Tai nghe trùm tai StudioPods

Apple đã làm việc trên các cặp tai nghe trùm tai cao cấp trong nhiều năm và sau nhiều đợt trì hoãn, dường như cuối cùng chúng cũng sẽ ra mắt trong năm nay. Dự kiến, StudioPods sẽ bổ trợ các bộ phận từ tính cũng có thể có thể thay thế, cấp phép tùy chỉnh giống như Apple Watch.

Tổng hợp các thiết bị sẽ được Apple công bố trong năm nay - 2

Aple sẽ ban bố tai nghe StudioPods trong năm nay.

Thêm vào đó, cặp tai nghe này còn có thể phối hợp với một thiết kế retro và có ít nhất hai phiên bản – cấp cao và thể thao với các vật liệu khác nhau. Về các tính năng, hy vọng là chúng sẽ có chức năng loại bỏ tiếng ồn cùng với bổ trợ Siri và ghép nối tự động với những thiết bị của Apple. Apple StudioPods sẽ ra mắt chính thức tại Hội nghị các nhà phát triển – WWDC 2020 vào đầu tháng 6. Cặp tai nghe này dự kiến sẽ có bán ra vào cuối ngày hè với mức giá khởi điểm là 350 USD (tương đương 8,2 triệu đồng).

Tai nghe không dây AirPods Lite

Tổng hợp các thiết bị sẽ được Apple công bố trong năm nay - 3

Tai nghe AirPods Pro.

AirPods đã là tai nghe không dây bán đắt hàng nhất trên hành tinh nhưng Apple có lẽ vẫn muốn đưa thành công của mình lên một cấp độ hoàn toàn mới với phiên bản rẻ hơn được đặt tên là AirPods Lite, dự kiến có giá 129 USD (khoảng 3,02 triệu đồng). Thiết kế và tính năng của cặp tai nghe này hiện vẫn còn là một bí ẩn. Chúng cũng dự kiến xuất hiện chính thức vào tháng 5 hoặc tại WWDC vào tháng 6.

Thẻ theo dấu – AirTags

AirTags là thẻ theo dấu giống như Tile, cấp phép người sử dụng định vị gia tài cá nhân cho dù là những vật phẩm nhỏ hơn, như chìa khóa và ví và các sản phẩm lớn hơn, như túi máy tính xách tay và ba lô. Phụ kiện này sẽ tận dụng chip siêu băng rộng U1 được tìm thấy trong dòng iPhone 11 để theo dõi, ưu việt hơn cách dựa vào dữ liệu vị trí Bluetooth và Wi-Fi.

Mỗi AirTag có thể được liên kết với một mục riêng lẻ và cũng đều có thể được theo dấu từ bên trong ứng dụng Find My trên các thiết bị của Apple. Dự kiến, ​​ AirTags sẽ ra mắt tại WWDC vào đầu tháng 6 (giá bán không được tiết lộ).

Dòng iPhone 12

Apple đang trang bị ra mắt dòng mặt hàng iPhone lớn nhất của mình vào cuối năm nay. Dòng iPhone 12 sẽ cho dù là hai phiên bản iPhone 12 và hai phiên bản iPhone 12 Pro.

iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max

iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ được màn hình OLED 6,1 inch và 6,7 inch tương ứng với các viền mỏng hơn cùng một “notch” nhỏ hơn. Đặc biệt, cặp iPhone này sẽ được hệ thống 4 camera sau, chứa camera phóng to, camera siêu rộng và camera tele cùng theo với Máy quét LiDAR giống như dòng iPad Pro 2020.

Tổng hợp các thiết bị sẽ được Apple công bố trong năm nay - 4

Ảnh concept iPhone 12 Pro.

Các tính năng khác trên hai “siêu phẩm” này sẽ gồm những: chip A14 Bionic và kết nối 5G tiêu chuẩn. Bộ đôi iPhone 12 Pro sẽ có công bố vào tháng 9 hoặc tháng 10 và giá dự kiến ​​sẽ bắt đầu ở mức 999 USD (khoảng 23,49 triệu đồng) hoặc 1.049 USD (khoảng 24,58 triệu đồng).

iPhone 12 và iPhone 12 Mini

iPhone 12 và iPhone 12 Mini rẻ hơn sẽ chỉ nắm giữ màn hình OLED 6,1 inch và 5,4 inch thay vì màn hình LCD như iPhone 11. Điều đó có nghĩa là khách hàng cũng có thể có thể chờ mong các viền mỏng hơn như trên iPhone 11 Pro và “notch” nhỏ hơn như các phiên bản iPhone 12 “anh em”.

Apple được nghĩ rằng đang lên kế hoạch nâng cấp hệ thống camera kép cho những mẫu iPhone 12 kế bên hỗ trợ A14 Bionic và 5G. Các thiết bị này sẽ có công bố cùng theo với những mẫu iPhone Pro và có mức giá khởi đầu chỉ với 699 USD (khoảng 16,38 triệu đồng).

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/tong-hop-cac-thiet-bi-se-duoc-apple-cong-bo-trong-nam-nay-1084014.h… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/tong-hop-cac-thiet-bi-se-duoc-apple-cong-bo-trong-nam-nay-1084014.html

iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max, AirPods, tai nghe AirPods Lite, Apple AirTags, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Tổng hợp các thiết bị sẽ được Apple công bố trong năm nay được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--