Top 10 phụ kiện cần có trong cuộc sống--

Dưới đây chúng ta cùng điểm danh một số tiện ích cần thiết giúp cuộc sống của chúng ta trở nên đơn giản hơn.

1. Loa Amazon Echo giá 179,99 USD (4 triệu đồng)

Top 10 phụ kiện cần có trong cuộc sống - 1

Đây là một cái loa không dây sử dụng Bluetooth. Chiếc loa được chuẩn bị một trợ lí ảo Alexa, trợ lí ảo này sẽ liên tiếp kết nối với wifi trong nhà bạn để lấy dữ liệu từ máy chủ trên dữ liệu đám mây của Amazon, Amazon Echo sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát ngôi nhà, từ điều khiển đèn thông minh, gọi pizza, đặt xe Uber… Nó luôn lắng nghe, phục vụ bạn 1 cách nhanh chóng và chính xác.

2. Sạc dự trữ PowerCore giá 25,99 USD (590 nghìn đồng)

Top 10 phụ kiện cần có trong cuộc sống - 2

Trong thời đại công nghiệp như ngày nay việc một cái smartphone hết pin quả thực là một cơn ác mộng. Chính vì vậy một cục pin dự phòng là một giải pháp lý tưởng trong tình huống này. Viên pin sạc dự phòng PowerCore của Anker với dung lượng 10.000 mAh sẽ đáp ứng được nhu cầu vủa bạn.

3. Sạc không dây Anker PowerPort Qi giá 19,99 USD (450 nghìn đồng)

Top 10 phụ kiện cần có trong cuộc sống - 3

Không còn phải kết nối dây cáp mỗi khi cần nạp điện thoại. Với chiếc sạc không dây bạn chỉ cần đặt điện thoại xuống và nhấc lên khi đầy pin. Tất nhiên mẫu điện thoại bạn đang sử dụng phải bổ trợ việc sạc không dây này. Bộ sạc không dây Anker PowerPort Qi thích hợp với những loại điện thoại như Samsung Galaxy S8 hay S7…là một chọn lựa đáng tin cậy.

4. NomadKey giá 23,95 USD (540 nghìn đồng)

Top 10 phụ kiện cần có trong cuộc sống - 4

NomadKey là một thiết bị nhỏ gọn giúp bạn có thể cắm điện thoại với máy tính, qua đó đơn giản chuyển dữ liệu qua lại giữa các thiết bị. Điều đặc biệt là nó được thiết kế nhỏ gọn như một cái móc chìa khóa, giúp ta mang theo bên mình mà không sợ quên. Hiện nay mẫu NomadKey (Micro USB) có giá 23,95 USD, mẫu NomadKey (Lightning) có giá 37,93 USD.

5. Dụng cụ đa năng Leatherman Sidekick 49,95 USD (1,1 triệu đồng)

Top 10 phụ kiện cần có trong cuộc sống - 5

Thay vì phải chuẩn bị cả một hộp đồ nghề với đủ thứ lỉnh kỉnh, thì bạn chỉ cần phải có một dụng cụ tích hợp đa chức năng cho các việc sửa chữa lặt vặt trong gia đình. Và một trong những dụng cụ chẳng thể thiếu là chiếc kìm đa năng Leatherman Sidekick. Nó tích hợp biết bao chức năng như dao, cưa, vít, dũa….phù hợp với các nhu cầu sửa chữa cơ bản trong gia đình.

6. Chuông báo địa thế TILE giá 24,99 USD (560 nghìn đồng)

Top 10 phụ kiện cần có trong cuộc sống - 6

Nếu bạn là một người đãng trí, hay để đâu quên đấy thì này là một thiết bị dành riêng cho bạn. Chỉ cần gắn chiếc TILE này vào và kích hoạt bluetooth trên điện thoại di động, thông qua bộ dò bluetooth nó sẽ đổ chuông để cho bạn biết chính xác địa thế của đồ vật ấy.

7. Hệ thống đèn sáng dạ (Philips Hue White and Color Ambiance Starter Kit 174,99 USD, tương đương 3,9 triệu đồng)

Top 10 phụ kiện cần có trong cuộc sống - 7

Với hệ thống đèn thông minh này bạn không còn phải lo âu mỗi khi lên nhà mà không nhớ đã tắt đèn nhà xe hay chưa, hoặc đi ra ngoài mà không nhớ đèn phòng ngủ còn mở không…Hệ thống này sẽ kết nối với chiếc smartphone, bạn có thể đơn giản điều khiển tắt, mở, chỉnh cường độ ánh sáng… thậm chí lưu tình trạng ánh sáng để sử dụng lần tiếp theo.

8. Roku media streamer giá 39,98 USD (900 nghìn đồng)

Top 10 phụ kiện cần có trong cuộc sống - 8

Đây là một thiết bị nhỏ gọn tương tự như một chiếc USB và cũng đều có thể phát các nội dung trên internet lên TV.  Với thiết bị này bạn sẽ không lo bị bỏ lỡ những trận đá bóng hay những bộ phim yêu thích. Bên cạnh đó nó rất nhỏ gọn, tiện lợi khi mang đi du lịch.

9. Siêu điều khiển (universal remote)

Top 10 phụ kiện cần có trong cuộc sống - 9

Trong gia đình ngoài chiếc điều khiển tivi bạn còn bắt gặp biết bao loại điều khiển khác như điều khiển loa, đầu đĩa… đôi khi việc giữ, sử dụng nhiều chiếc điều khiển cùng lúc khá bất tiện. Một chiếc siêu điều khiển (universal remote) sẽ xử lý được vấn đề này. Nó có thể điều khiển nhiều thiết bị cùng một lúc, gán lệnh cho những nút có sẵn, trang bị màn hình mầu để hiển thị đang điều khiển thiết bị nào… Có 2 mẫu phổ thông trên thị trường hiện giờ là Logitech Harmony 650 giá 43,99 USD và Logitech Harmony Home Control giá 134,99 USD

10. Máy xem sách Kindle Paperwhite 119,99 USD (2,7 triệu đồng)

Top 10 phụ kiện cần có trong cuộc sống - 10

Đọc sách vừa là một thú vui vừa là một giải pháp tích lũy kiến thức. Với một chiếc máy đọc sách cũng có thể có thể chứa hàng trăm bộ sách thuận tiện cho bạn đọc ở bất cứ đâu mà chẳng cần mang theo một số cuốn sách cồng kềnh. Chiếc Kindle Paperwhite có màn hình độ sắc nét cao dễ nhìn vào mắt hơn và khiến cho văn bản xuất hiện gần như bản in thực tế, và đèn nền màn hình của máy đọc sách sẽ giúp độc giả trong bóng tối mà chẳng cần thêm nguồn sáng nào khác.

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--