Top máy lọc không khí giá dưới 4 triệu giúp bạn khỏi nỗi lo về bụi mịn--

Những mặt hàng dưới đây đến từ thương hiệu Sharp, Hafele hay Xiaomi đều thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều công nghệ mới và có giá dễ chịu.

1. Xiaomi Mi Air Purifier 3H (3,7 triệu đồng)

Máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H có khá nhiều tính năng công nghệ tối tân so với các dòng máy lọc khác như điều khiển bằng cảm ứng, cảm biến bụi, tích hợp “trợ lý ảo”,…

mi Air 3H cũng có thể sử dụng cho căn phòng có diện tích lên đến 45m2. Thử nghiệm thực tiễn cho biết máy cũng có thể lọc sạch không khí trong căn phòng thể tích 200m3 trong vòng 20 – 30 phút.

Top máy lọc không khí giá dưới 4 triệu giúp bạn khỏi nỗi lo về bụi mịn - 1

2. Hafele CF-8116 (2,3 triệu đồng)

Sản phẩm mang kiểu dáng hình trụ tối giản hơn các model nhãn hiệu Nhật. Máy có những phím bấm cảm ứng ở mặt trên, thích phù hợp với phòng có diện tích 20-25 m2.

CF-8116 cũng sử dụng bộ lọc Hepa có khả năng lọc bụi mịn PM 2.5. Tuy nhiên, các tính năng khử mùi, kháng khuẩn không nhiều như model của Sharp và Panasonic. Hafele là nhãn hiệu đồ gia dụng, phụ kiện nội thất nổi tiếng của Đức, còn CF-8116 có nguồn gốc Trung Quốc.

Top máy lọc không khí giá dưới 4 triệu giúp bạn khỏi nỗi lo về bụi mịn - 2

3. Sharp FP-JM30V-B (3,6 triệu đồng)

Sharp FP-JM30V-B thuộc dòng máy lọc không khí bắt muỗi mới của Sharp được ra đời vào 2019 thay thế cho model FP-GM30E-B trước đó.

Top máy lọc không khí giá dưới 4 triệu giúp bạn khỏi nỗi lo về bụi mịn - 4

Máy có công suất thích phù hợp với phòng có diện tích 23m2 phù phù hợp với phòng ngủ, phòng làm việc nhỏ.

FP-JM30V-B sử dụng màng lọc HEPA chất lượng giúp bạn loại bỏ các loại bụi mịn PM2.5 nhanh chóng cùng nhiều công nghệ khử mùi, diệt vi khuẩn nấm mốc, hỗ trợ bù ẩm giúp da khỏe mạnh.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/top-may-loc-khong-khi-gia-duoi-4-trieu-giup-ban-khoi-noi-lo-ve-bui-m… Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/top-may-loc-khong-khi-gia-duoi-4-trieu-giup-ban-khoi-noi-lo-ve-bui-min-1042287.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--